Dàn sao "Cô dâu 8 tuổi" tiếp tục trở lại Việt Nam vào tháng 7

0 Sơn Sơn
ANTĐ Bốn diễn viên: Siddharth Shukla, Avinash Mukherjee, Roop Durgapal và Aasiya Kazi trong phim "Cô dâu 8 tuổi" sẽ có mặt tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh từ ngày 13 đến 17-7 tới. 

Tiếp nối thành công những chuyến thăm trước đây, dàn diễn viên của bộ phim truyền hình dài tập "Cô dâu 8 tuổi" sẽ có mặt tại Việt Nam từ ngày 13 đến ngày 17-7 tới. Đặc biệt, 4 diễn viên: Siddharth Shukla, Avinash Mukherjee, Roop Durgapal và Aasiya Kazi sẽ giao lưu, gặp gỡ khán giả hâm mộ tại thủ đô Hà Nội. Đối với hai diễn viên nữ Roop Durgapal và Aasiya Kazi thì đây là lần đầu tiên họ đặt chân đến Việt Nam. 

ảnh 1

"Thanh tra Shiv" - người chồng thứ 2 của Anandi - "soái ca" của nhiều khán giả nữ

ảnh 2

Trái hẳn với vai diễn Ganga- người phụ nữ có cuộc đời truân chuyên trong “Cô dâu 8 tuổi”, Aasiya Kazi ngoài đời là một người vui vẻ hoạt bát, hòa đồng và là một trong những nghệ sĩ đa năng đang được yêu mến nhất hiện nay.

Khác với những lần đến Việt Nam trước đây, trong chuyến thăm lần này, 4 diễn viên sẽ mang đến bất ngờ thú vị cho các khán giả của phim “Cô dâu 8 tuổi” khi đảm nhận vai trò đại sứ của chương trình “Gõ cửa bất ngờ” như: ghé thăm nhà, gặp gỡ, trò chuyện thân mật cũng như dành tặng những phần quà đặc biệt cho các khán giả kênh TodayTV tại hai miền Nam - Bắc. Đặc biệt hơn, trong chuyến thăm Việt Nam lần này, các diễn viên của đất nước Ấn Độ còn thể hiện khả năng ca hát và vũ đạo khi trở thành khách mời trong đêm live concert được tổ chức trong đêm tiệc mừng sinh nhật lần thứ 8 của TodayTV. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top