Dàn người mẫu Top model làm từ thiện ngày 1-6

0 H.A
ANTĐ Nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1-6, Công ty quản lý và đào tạo người mẫu BeU Model đã phối hợp cùng êkip sản xuất Vietnam’s Next Top Model thực hiện một chuyến đi từ thiện đến 2 đến hai địa điểm trước khi mùa giải tiếp theo chính thức bắt đầu, đó là trung tâm Ung Bướu Tp.HCM và Trung tâm nuôi dưỡng và bảo trợ trẻ em Gò Vấp.
Sau khi trở thành Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011, Hoàng Thùy rất tích cực tham gia các hoạt động từ thiện hướng tới cộng đồng xã hội, nhưng đây lần đầu tiên cô cùng với Tuyết Lan, Trà My và Thùy Trang có mặt tại Trung tâm bệnh viện Ung bướu.

Tận tay trao những phần quà đến cho các em, Hoàng Thùy bộc bạch: “Tôi luôn ao ước sẽ có thêm nhiều em nữa được hưởng trọn niềm vui của ngày Quốc tế thiếu nhi để các em hiểu rằng mình không hề bị bỏ rơi và lãng quên trong cuộc đời này”. 

Á quân Vietnam’s Next Top Model 2011 Trà My cũng cho biết: “Thời gian tới My sẽ tham gia nhiều hơn các hoạt động từ thiện vì với My nó rất có ý nghĩa. Chúc cho các bạn nhỏ sẽ có 1 ngày 1-6 trọn vẹn như bao trẻ em khác trên thế giới!”.

Xem một số hình ảnh ý nghĩa trong chuyến từ thiện của các cô gái:

ảnh 1

ảnh 2
ảnh 3

ảnh 4
Trà My thân mật bên các em nhỏ
ảnh 5

ảnh 6
Tuyết Lan tham gia vui chơi cùng các em
ảnh 7

ảnh 8

ảnh 9
Các cô gái này đã có một ngày thật ý nghĩa

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top