Dàn mẫu Venus xúng xính với thời trang công sở

0 Song Nguyên (ảnh: Sol Venus)
ANTĐ Xuất hiện trong một sự kiện tối 19-9 tại Hà Nội, dàn chân dài chuyên nghiệp của “bà trùm” Venus miền Bắc đã hoá thân thành những cô nàng công sở xinh đẹp…

Siêu mẫu Hạ Vy, Giám đốc Venus miền Bắc luôn tự hào được sở hữu “khối tài sản kếch xù” - đó chính là dàn chân dài đình đám của mình. “Bà trùm” Venus miền Bắc rất tự tin mỗi khi “đưa quân đi chinh chiến” tại các sự kiện.

Thời gian gần đây, dàn chân dài trẻ tuổi và nổi trội của Venus miền Bắc đang “làm mưa làm gió” trên thị trường thời trang Hà thành. Điều này là “trái ngọt”, là kết quả của siêu mẫu Hạ Vy khi cô đã rất khéo léo trong việc “điều binh, khiển tướng” để mọi chương trình có sự góp mặt của chân dài Venus miền Bắc đều thành công rực rỡ.

Trong sự kiện diễn ra tối 19-9 tại Hà Nội, dàn chân dài chuyên nghiệp của Venus miền Bắc đã hoá thân thành những cô nàng công sở xinh đẹp. Họ khiến cho “dân công sở” hiểu thêm giá trị của thời trang văn phòng, giá trị của cái đẹp khi thời trang công sở bây giờ đang thực sự khiến các chị em quan tâm.

Sự kiện có sự góp mặt của Giải bạc siêu mẫu Việt Nam 2013 Phan Hà Phương; Siêu mẫu ăn ảnh châu Á Nguyễn Trần Huyền My; Siêu mẫu triển vọng 2013 Trần Mỹ Huyền; Mẫu lai Trung Quốc Hứa Tú Linh; người mẫu trẻ Thu Trang… cùng các người mẫu của Venus miền Bắc.

ảnh 1

ảnh 2

ảnh 3

ảnh 4

ảnh 5

ảnh 6

ảnh 7

ảnh 8

ảnh 9

ảnh 10

ảnh 11

ảnh 12

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top