Dàn mẫu Venus miền Bắc “chất lừ” với Jean

0 Thiên Long (ảnh: Sol Venus)
ANTĐ Trong chất liệu Jean, siêu mẫu quốc tế Phan Hà Phương xuất hiện đầy lạnh lùng và cá tính bên cạnh những đồng nghiệp của cô tại Venus miền Bắc.

ảnh 1Bắt đầu con đường nghệ thuật từ rất sớm, đến nay Phan Hà Phương đã trở thành gương mặt khá nổi tiếng trong giới người mẫu Việt với việc lọt vào Top 10 Siêu mẫu châu Á 2010 và giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2013.
ảnh 2Cùng với việc chăm chỉ luyện tập để giữ được vóc dáng chuẩn của người mẫu, cô gái sinh năm 1994 cũng luôn biết tránh xa những scandal để giữ cho mình một hình ảnh “sạch”.
ảnh 3Cô liên tục được mời thực hiện những bộ ảnh thời trang gợi cảm và quyến rũ. Mới đây nhất, Phan Hà Phương đã thực hiện bộ ảnh với trang phục Jean trẻ trung và ấn tượng.
ảnh 4Cùng xuất hiện với siêu mẫu Phan Hà Phương trong bộ ảnh này còn có Siêu mẫu tài năng 2013 Bùi Thành Trung và người mẫu Hoàng Nhung.
ảnh 5Siêu mẫu Bùi Thành Trung hiện đang là một trong những người mẫu nam “hot” nhất của Venus miền Bắc.
ảnh 6Với chiều cao nổi bật cùng gương mặt điển trai, Bùi Thành Trung khá đắt show diễn, chụp ảnh thời trang cũng như tham dự các sự kiện.
ảnh 7Người mẫu Hoàng Nhung cũng là một trong những “đứa con cưng” của “bà trùm” Hạ Vy.
ảnh 8Với chiều cao lý tưởng 1m80 và khả năng trình diễn chuyên nghiệp, Hoàng Nhung cũng đang là gương mặt sáng giá của Venus miền Bắc.
ảnh 9Trong trang phục Jean ấn tượng, bộ ba siêu mẫu nhà Venus miền Bắc trông thật khoẻ khoắn và mạnh mẽ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top