Dàn hợp xướng nổi tiếng Mỹ hát "Trống cơm" của Việt Nam

0 Thanh Xuân
ANTD.VN - Dàn hợp xướng Philadelphia Boys nổi tiếng nước Mỹ sẽ có buổi biểu diễn tại Nhà hát Tuổi trẻ, số 11 Ngô Thì Nhậm vào ngày 15-7-2018. Đặc biệt, các đại sứ âm nhạc Mỹ còn cùng nhau hòa giọng để thể hiện ca khúc dân ca Việt Nam "Trống cơm". 
Trong khuôn khổ chương trình biểu diễn tại Việt Nam, dàn hợp xướng Philadelphia Boys sẽ mang đến cho công chúng thủ đô những giai điệu du dương của: America, the Beautiful (traditional); Fifty Years of the Best; Circle of Life của Elton John;  Beauty and the Beast của Alan Menken…
Đặc biệt, lần đầu tiên Dàn hợp xướng Philadelphia Boys sẽ biểu diễn nhạc phẩm “Trống Cơm” – một tác phẩm âm nhạc dân gian của Việt Nam trong chương trình.

ảnh 1

Dàn hợp xướng Philadelphia Boys được thành lập từ những năm 1960 tại Mỹ. Từ đó tới nay, dàn hợp xướngs đã tổ chức nhiều tour lưu diễn vòng quanh thế giới, cho ra đời nhiều bản thu âm với các dàn nhạc và nghệ sỹ nổi tiếng như Luciano Pavarotti, xuất hiện trên sóng truyền hình và được nhiều nhà phê bình và khán giả toàn cầu ca ngợi.

Liên tục phá vỡ các rào cản cứng nhắc nhất về xã hội, chính trị và văn hóa, dàn hợp xướng Philadelphia xứng đáng là một trong các Đại sứ Âm nhạc (Ambassadors of Song) tại Mỹ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top