Dàn diễn viên "Người phán xử" ngạc nhiên khi đồng nghiệp bị khởi tố lừa đảo

0 Thu Linh
ANTD.VN -Liên quan đến Nguyễn Mạnh Hùng – người từng tham gia phim “Người phán xử” với vai Huy Bá vừa bị cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội ra quyết định khởi tố vì có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản, nhiều đồng nghiệp cùng tham gia bộ phim “Người phán xử” đã bày tỏ sự bất ngờ.

ảnh 1

Cảnh đối đầu của anh em Huy Kình - Huy Bá với Phan Hải trong "Người phán xử"

Theo diễn viên Việt Anh, Nguyễn Mạnh Hùng không chỉ tham gia cùng anh phim "Người phán xử" mà còn từng đóng chung phim "Khi đàn chim trở về". Trong quá trình đóng phim, diễn viên Việt Anh cũng không hề nghe bất kỳ điều tiếng gì về người đóng vai Huy Bá này. Do nhìn nhận Nguyễn Mạnh Hùng là người ít nói, không có gì "ngổ ngáo táo tợn", diễn viên Việt Anh cảm thấy khó hiểu vì không hiểu sao một người như Nguyễn Mạnh Hùng lại có những hành vi vi phạm pháp luật.

NSND Hoàng Dũng cho biết, dàn diễn viên tham gia các cảnh quay liên quan đến xã hội đen trong phim “Người phán xử” khá đông, nên ông cũng không nhớ rõ từng người. Tuy nhiên, trong phim có một số cảnh NSND Hoàng Dũng diễn với nhân vật Huy Bá do Nguyễn Mạnh Hùng thủ vai nên ông có nhớ mặt.

Từng cảm thấy Nguyễn Mạnh Hùng tuy trầm tính nhưng hiền lành, dễ chịu, quan hệ với người trong đoàn phim cũng tốt, NSND Hoàng Dũng rất bất ngờ khi Nguyễn Mạnh Hùng có hành vi lừa đảo.

Võ sư Lê Ngọc Quang đóng vai Huy Kình lấy làm tiếc khi biết tin Nguyễn Mạnh Hùng bị cơ quan điều tra khởi tố vì vi phạm pháp luật. Ông cảm nhận Nguyễn Mạnh Hùng hoà đồng như bao đồng nghiệp khác. Tính cách hào sảng, lễ phép, hay quan tâm mọi người trong đoàn làm phim... Cũng theo võ sư Lê Ngọc Quang, mặc dù ông với Nguyễn Mạnh Hùng từng đóng chung một số cảnh trong “Người phán xử” nhưng không chơi thân thiết.

Được biết, ngay sau khi cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội ra quyết định khởi tố vì có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản của Nguyễn Mạnh Hùng, nhiều nghệ sĩ đã ngạc nhiên còn giới võ thuật thất vọng bởi theo nghiệp võ ai cũng đề cao yếu tố đạo đức.

Nguyễn Mạnh Hùng sinh năm 1974, hiện trú tại phường Thịnh Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội, được biết đến là người sáng lập ra Trung tâm đào tạo Võ thuật tài năng trẻ. Nguyễn Mạnh Hùng từng theo học võ tại môn phái Bình Định Gia từ năm 12 tuổi. Với bản tính ham học hỏi và đam mê võ thuật, Nguyễn Mạnh Hùng từng được sư phụ - Trần Hưng Quang truyền dạy cho nhiều tinh hoa của môn phái. Sau khi ra ngoài mở môn phái riêng, Nguyễn Mạnh Hùng bị khai trừ khỏi môn phái Bình Định Gia.

Võ sư Nguyễn Mạnh Hùng mới đây bị khởi tố vì cáo buộc lừa đảo hơn 100 triệu đồng. Tự xưng là giáo viên võ thuật trong ngành công an và cho biết có thể chạy việc vào hải quan Sân bay Quốc tế Nội Bài với giá 300 triệu đồng, ông Hùng nhận 50 triệu đặt cọc của bà Hà (ở Sóc Sơn, Hà Nội) và 70 triệu từ một người khác vào năm 2014.

Hành vi phạm tội của Nguyễn Mạnh Hùng bị một số người dân gửi đơn tố cáo đến CQĐT, về việc ông Hùng hứa hẹn xin việc làm, nhận tiền nhưng đã không thực hiện đúng cam kết. Khi bị triệu tập, ông thừa nhận hành vi gian dối.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top