Dàn diễn viên King Kong thi nhau khoe ảnh tại Ninh Bình

0 Phương Nhi

ANTĐ Những hình ảnh nghỉ ngơi, thư giãn tại Ninh Bình được các thành viên trong đoàn làm phim King Kong - “Kong: Skull Island” đăng tải trên các trang mạng xã hội khiến cho người hâm mộ vô cùng thích thú. 

Ngày 6-3 là ngày tạm nghỉ quay của đoàn làm phim King Kong - “Kong: Skull Island” tuy nhiên những hình ảnh “đắt giá” của dàn sao Hollywood vẫn thường xuyên được cập nhật trên trang cá nhân, "trích xuất" từ ống kính của những tay máy không chuyên. 
ảnh 1

Nam tài tử Tom Hiddleston chụp ảnh cùng người hâm mộ Việt Nam tại khu nghỉ dưỡng Emeralda Ninh Bình. 

ảnh 2Trưởng nhóm hóa trang Bill Corso ghi lại hình ảnh một người phụ nữ đang chèo thuyền tại Tràng An cùng với những lời "có cánh" ngợi ca cảnh đẹp non xanh nước biếc tại Di sản thế giới

ảnh 3Trước đó ông cũng vui vẻ khoe tấm ảnh được đạo diễn Jordan Vogt -Roberts chụp tại Đầm Vân Long 

ảnh 4"Thuyền trưởng" King Kong thì tranh thủ khoe ảnh chụp cùng nữ diễn viên xinh đẹp Cảnh Điềm (Jing Tian). Cô sẽ thủ vai "San" trong bộ phim ảnh 5Jason Mitchel là người chăm chỉ chụp hình nhất. Từ bức ảnh tại chùa Bái Đính... 


ảnh 6...cho đến tấm ảnh nghịch ngợm cùng nam diễn viên Samuel L.Jackson. Trong ảnh, Samuel đội mũ cối, còn Jason thì tạo dáng hài hước với chiếc mũ tắm.
ảnh 7Trước đó, Jason còn khoe ảnh đi ăn phở với nam diễn viên trẻ Thomas Mann

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top