Đàm Vĩnh Hưng “trổ tài” nấu cơm cho bệnh nhân nghèo

0 Sơn Sơn

ANTĐ Mặc dù đến tối 9-4-2015 Đàm Vĩnh Hưng mới có mặt tại Việt Nam nhưng anh cũng không ngần ngại tham gia hoạt động xã hội tình nguyện, nấu những bữa cơm chất lượng cho các bệnh nhân nghèo vào ngày 10-5.

Gắn kết yêu thương là một hoạt động xã hội tình nguyện được ủng hộ rất nhiệt tình của đông đảo văn nghệ sĩ TPHCM, với mong muốn mang đến cho các gia đình bệnh nhân và bệnh nhân nghèo đang khám chữa bệnh ở các bệnh viện lớn tại thành phố Hồ Chí Minh những bữa cơm chất lượng, giàu tình yêu thương. Chính vì thế, để hoạt động ý nghĩa này được lan tỏa xa và rộng hơn, trong năm 2015, hành trình Gắn kết yêu thương sẽ đi đến những bệnh viện xa hơn, tiếp cận gần hơn với những bệnh nhân nghèo tại các tỉnh thành. Mở đầu cho những chuyến đi xa, Gắn kết yêu thương lần này sẽ đến với Bệnh viện quận Thủ Đức vào lúc 13h30 ngày 10-4 tới.
Ngoài Đàm Vĩnh Hưng, lần này còn có sự tham gia của các nghệ sĩ từ mọi lĩnh vực nghệ thuật: diễn viên NSƯT Đàm Loan, Hoài An, Kim Tuyến, Ngọc Lan, Tiêu Châu Như Quỳnh, Trang Nhung, Mc Quốc Bình...ảnh 1
Đàm Vĩnh Hưng hiện đang có chuyến công tác tại Nhật Bản, nhưng cũng không ngần ngại nhận lời tham gia chương trình

Ngoài việc tự tay nấu những bữa ăn chất lượng, các nghệ sĩ sẽ có những màn giao lưu văn nghệ để động viên tinh thần các bệnh nhân vượt qua khó khăn. Và các nghệ sĩ tham gia sẽ đóng góp “của ít lòng nhiều” cũng như nhận sự hỗ trợ từ các mạnh thường quân biết đến chương trình quyên góp vào quỹ Gắn kết yêu thương để giúp đỡ tiền trực tiếp cho những bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt hiểm nghèo tại từng bệnh viện. Mỗi bệnh nhân khó khăn được nhận 2.000.000 VND, tuỳ vào số tiền quyên góp được ở mỗi kỳ mà sẽ giúp được ít hay nhiều các bệnh nhân. Ngoài ra Ban tổ chức sẽ tặng thêm 100 phần quà cho các bệnh nhân nghèo.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top