Đàm Vĩnh Hưng, Phương Mỹ Chi xuất hiện trong Siêu mẫu Việt Nam 2013

0 H.Anh
ANTĐ Sau nhiều vòng thi tuyển gay cấn và kịch tính, cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2013 đã đi đến chặng đường cuối cùng. Đêm chung kết cuộc thi diễn ra vào lúc 21h15 ngày 20-10 hứa hẹn là đêm của nhiều ấn tượng và độc đáo.

Cùng Vietnam's next top model, Siêu mẫu Việt Nam là cuộc thi được tổ chức thường niên, nhằm tìm kiếm những gương mặt sáng giá cho làng mẫu Việt Nam. Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2002, chương trình Siêu mẫu Việt Nam là một trong những cuộc thi tìm kiếm người mẫu có uy tín.

ảnh 1

Theo thông tin mới nhất từ BTC cuộc thi, trong đêm chung kết, các thí sinh sẽ lần lượt trình diễn những bộ trang phục theo chủ đề: Đồng diễn, Áo dài, Thể thao, Ứng dụng, Ấn tượng. Trong đó, hai bộ sưu tập Ứng dụngẤn tượng là những sản phẩm đặc biệt của Nhà thiết kế Công Trí. Hai bộ sưu tập này được sáng tạo riêng cho chương trình Siêu mẫu Việt Nam 2013.

ảnh 2

ảnh 3
Dàn thí sinh Siêu mẫu Việt Nam


Đêm chung kết cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam còn có sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng hiện nay như Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, Hà Okio, "cô bé dân ca" Phương Mỹ Chi... Theo tiết lộ từ BTC, trong đêm thi, Phương Mỹ Chi sẽ thể hiện ca khúc "nằm lòng" của mỗi người dân Việt. Bên cạnh đó, đêm thi còn có màn biểu diễn của biên đạo Alfredo Torres với vũ điệu sôi động mang đậm phong cách châu Phi. 

Đảm nhận phần kết nối và dẫn dắt đêm chung kết là 2 gương mặt quen thuộc với các cuộc thi sắc đẹp: Á hậu Hoàng My và MC Anh Quân. 

Chung kết
Siêu mẫu Việt Nam 2013 sẽ diễn ra vào lúc 21h15, ngày 20-10 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top