Đàm Vĩnh Hưng nghẹn ngào khóc khi loại "học trò cưng"

2 H.Anh
ANTĐ Sau Thu Minh và Hà Hồ, trong vòng Đối đầu của Giọng hát Việt tối qua, Đàm Vĩnh Hưng là người nghẹn ngào bật khóc khi phải tự tay loại bỏ 1 trong 2 giọng ca được ví như "khủng long" trong nhóm.
Xuân Nghi và Diễm My thực sự là hai thí sinh ngang tài ngang sức trong đội Đàm Vĩnh Hưng. Cả hai đều là những thí sinh giành được sự ưu ái của cả 4 vị HLV trong vòng Giấu mặt. Và việc lựa chọn cả hai là một cặp đấu với nhau có thể nói là một quyết định táo bạo của vị HLV này. 

ảnh 1

Chọn ca khúc bất hủ When you believe, từng được trình diễn bởi 2 Diva hàng đầu thế giới Mariah Carey và Whitney Houston, Diễm My và Xuân Nghi đã làm khán giả kinh ngạc. Không chỉ có chất giọng nội lực, cả Diễm My lẫn Xuân Nghi đều có những đoạn lên cao, phiêu và luyến láy rất tốt khiến cả khán phòng sôi động.

ảnh 2
Màn trình diễn đầy lửa của 2 thí sinh

Theo nhận xét của các HLV, Diễm My đã làm chủ sân khấu khá tốt và hát rất tự nhiên, bình thản mà không phải cố gằn giọng. Trần Lập nhận xét rằng: "Tôi rất thích sự chính xác của Xuân Nghi trong từng điểm dừng, với Diễm My anh ấn tượng về phong cách trình diễn và sự tự tin, em như một ngôi sao, em làm chủ giọng hát. Nếu em trong đội của anh, anh sẽ chọn em đi tiếp".

ảnh 3
Đàm Vĩnh Hưng bồi hồi chọn 1 trong 2 thí sinh

Hết lời ca ngợi 2 thí sinh đội của đồng nghiệp, Thu Minh ví von Diễm My là Mariah Carey, và Xuân Nghi là Whitney Houston.

Còn nữ HLV Hà Hồ được dịp "đáp trả" những "lời đe dọa" của Đàm Vĩnh Hưng trong các tập trước: "Tôi tin chắc là đêm nay anh Đàm Vĩnh Hưng sẽ mất ngủ, dù là quyết định của anh ấy thế nào. Tôi không biết được ý đồ của anh trong ca khúc này nhưng chắc chắn sẽ là một cái kết vô cùng đáng tiếc cho anh Đàm. Em cảm ơn anh đã nhân nhượng em khi loại bớt một "con hổ" trong đội anh".

ảnh 4

ảnh 5
Cuối cùng anh chọn Xuân Nghi và chia tay Diễm My

Nuối tiếc khi phải chia tay 1 trong 2 "học trò cưng", Đàm Vĩnh Hưng nghẹn ngào: "Sau khi bắt cặp xong, kể từ ngày đó trở đi tôi bị dằn vặt rất nhiều. Hai em là hai thí sinh tôi phải tranh đấu rất nhiều để có trong đội mình. Những gì tôi nói với các em, nó luôn ở yên đó và như một lời thề của một người đàn anh. Tôi chọn Xuân Nghi".

bình luận(2 bình luận)

20x20trần minh linh

Lạ thật, đâu cứ phải xướt mướt như thế mới thể hiện tình cảm và nuối tiếc chứ... đúng là diễn.

20x20Văn Út

Chọn em xinh hơn là đúng rồi

Cùng chuyên mục
Top