Đàm Vĩnh Hưng làm đêm nhạc mùa thu tặng khán giả

0 Sơn Sơn
ANTĐ Vì không muốn khán giả thiếu vắng những đêm nhạc vào mùa thu, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã thực hiện liveshow "Mùa thu trong mưa" vào ngày 5-9 tại Nhà hát TP Hồ Chí Minh. 
Dù Sài thành chỉ có hai mùa mưa nắng nhưng nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vẫn mong muốn mang đến những hồi ức, nỗi nhớ về mùa thu cho khán giả tại đây nên anh đã thực hiện đêm nhạc riêng với tên gọi "Mùa thu trong mưa" vào ngày 5-9 tại Nhà hát TP Hồ Chí Minh. 

Trong đêm nhạc này, lần đầu tiên Đàm Vĩnh Hưng sẽ kết hợp cùng giọng ca hải ngoại Lệ Thu trên sân khấu. Cả hai sẽ cùng song ca một nhạc phẩm nổi tiếng bậc nhất của Việt Nam. Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của "Nhạn trắng Gò Công” Phương Dung, ”Nữ hoàng sầu muộn” Giao Linh cùng các giọng hát trẻ: Dương Triệu Vũ,Hoài Lâm và Phượng Vũ.

ảnh 1
Đạo diễn Trần Vi Mỹ tiếp tục là người dàn dựng cho đêm nhạc của Đàm Vĩnh Hưng. Theo ý tưởng muốn chạm vào những mảng màu ký ức của khán giả nên Trần Vi Mỹ sẽ thiết kế không gian Nhà hát thành phố thành một khu phố nhỏ, một công viên với những cây khô, lá đã ngã vàng, hàng ghế đá... để cùng các tình khúc bất hữu, nổi tiếng về mùa thu như: Mùa thu lá bay, Mùa thu cho em, Thu sầu, Thu hát cho người.. tạo nên một đêm nhạc đặc sắc cả phần nhìn và nghe. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top