Đàm Vĩnh Hưng đón Tết sớm cùng người dân nghèo xa quê

0 Sơn Sơn
ANTD.VN -Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa tiết lộ kế hoạch thực hiện một chương trình để phục vụ người dân nghèo xa quê được đón Tết cũng như trao hơn 1.000 phần quà trong dịp này để có một mùa Tết ấm áp hơn tại sân khấu Lan Anh vào ngày 29-1 tới. 

Đàm Vĩnh Hưng quyết định tổ chức sự kiện "Xuân tha hương", nhằm trao quà Tết cho những hoàn cảnh khó khăn và giúp họ phần nào xua tan nỗi cô đơn khi không đủ điều kiện để tận hưởng dịp sum vầy cuối năm. Dự kiến chương trình sẽ thu hút hơn 1.000 đối tượng, gồm những người nghèo, công nhân tại các khu công nghiệp chế xuất, những người bán hàng rong vãng lai...

Ngoài nhận những quà tặng do Đàm Vĩnh Hưng chuẩn bị, những khán giả đặc biệt còn có cơ hội chụp ảnh lưu niệm, giao lưu văn nghệ cùng anh. Hiện tại, "ông hoàng nhạc Việt" cùng hàng chục bạn tình nguyện viên đang sắp xếp và hoàn tất những khâu cuối cùng để chương trình được diễn ra đúng thời điểm dự kiến ban đầu.

ảnh 1

Một số hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng đến thăm và trao quà cho các gia đình 

Nhân dịp này, Đàm Vĩnh Hưng còn giới thiệu thiệu một món quà âm nhạc đến các khách mời đặc biệt và khán giả - MV ca nhạc "Mẹ Việt Nam". MV tập hợp những hình ảnh, tư liệu có thật và vô cùng xúc động về những người con xa quê, đi làm xa trên khắp thế giới... mà ekip đã ghi lại được.

Cái tết không người thân, cái tết thiếu đi cành mai, đòn bánh sẽ khiến người xem sụt sùi, nam ca sĩ mong muốn chính những cảm xúc này sẽ tạo ra động lực để những ai chưa có dịp về quê đón tết sẽ cố gắng hơn để năm sau đoàn viên cùng gia đình.

ảnh 2

Ca khúc "Mẹ Việt Nam" được sáng tác bởi nhạc sĩ Kannan Nguyễn (em trai ca sĩ Jimmy Nguyễn). Định cư tại Mỹ nhiều năm qua, nam ca, nhạc sĩ có sự chiêm nghiệm sâu sắc qua nhiều cái tết xa quê tại xứ lạ quê người. Chính nhờ những kinh nghiệm cá nhân đó mà Kannan Nguyễn chỉ đơn giản là ngồi ghi lại những nỗi lòng của mình để tạo nên một sản phẩm âm nhạc xúc động dành cho người yêu nhạc nhân dịp xuân về.  

Vừa qua, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng còn vinh dự nhận được giải "Nhân vật tiên phong của năm" trong lĩnh vực nghệ thuật. Với tính cách luôn tiến về phía trước, làm những điều lạ mà ít ai làm, MV "Mẹ Việt Nam" được đánh giá là một bước đi "ít đụng hàng" của anh.
Thay vì những bài hát đoàn tụ ngày tết, anh quyết định chọn tả thực về niềm khát khao về quê hương của những người con xa xứ, khắc họa được tiếng lòng của hàng triệu người Việt trên toàn thế giới mong được đón tết tại quê hương.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top