Đàm Vĩnh Hưng mang "Dạ tiệc trắng" ra Hà Nội

0 Phú Duy
(ANTĐ) - Đàm Vĩnh Hưng và Công ty Giải Trí Tiếng Hát Việt, Công ty ProEvents sẽ tổ chức chương trình Dạ tiệc trắng 3 với chủ đề "Một ngày để nhớ" vào tối 31/12, tại khách sạn Melia. 

Đàm Vĩnh Hưng mang "Dạ tiệc trắng" ra Hà Nội

(ANTĐ) - Đàm Vĩnh Hưng và Công ty Giải Trí Tiếng Hát Việt, Công ty ProEvents sẽ tổ chức chương trình Dạ tiệc trắng 3 với chủ đề "Một ngày để nhớ" vào tối 31/12, tại khách sạn Melia. 

Đàm Vĩnh Hưng sẽ biến thành một chàng ca sĩ đường phố trong "Một ngày để nhớ"

Trước đó, ngày 3/12, Dạ tiệc trắng 2 đã được tổ chức tại Trung Tâm Hội Nghị Whiet Palace TP HCM, với chủ đề Vũ Khúc Mùa Đông.  Và trong đêm cuối năm 2010, khi mang Dạ tiệc trắng 3 đến với mùa đông Hà Nội, Hưng chọn một chủ đề: "Một ngày để nhớ".

Tiết lộ ban đầu về "Một ngày để nhớ" là bối cảnh của khách sạn Melia sẽ  được biến thành  tòa lâu đài và đường phố Paris. Khán giả sẽ là những vị khách quý của buổi tiệc xa hoa lộng lẫy trong tòa lâu đài này. Đàm Vĩnh Hưng dự định sẽ xác lập kỷ lục mới với con số 60 bài hát/đêm. Bởi từ Dạ tiệc trắng đầu tiên (năm 2008), anh đã xác lập kỷ lục ca sĩ hát nhiều bài nhất trong một đêm với 54 ca khúc, và ban nhạc của đêm diễn này cũng biểu diễn với thời gian lâu nhất (5 tiếng).

Trong Dạ tiệc trắng 3 tại Hà Nội, Đàm Vĩnh Hưng và NSƯT Kim Xuân, danh hài Hoài Linh, các ca sĩ Quang Dũng, Cẩm Ly, Thanh Thảo, Lệ Quyên, Dương Triệu Vũ sẽ đón giao thừa Tết dương lịch cùng khán giả.

Không gian của Dạ tiệc trắng 3 sẽ là một tòa lâu đài lộng lẫy và đường phố Paris

Phần dạ tiệc của "Một ngày để nhớ" sẽ bắt đầu từ 6h chiều ngày 31/12. Khán giả sẽ cùng dự tiệc với các "sao" của showbiz Việt, cùng thưởng thức các món ăn theo tiêu chuẩn 5 sao của khách sạn Melia, cả loại rượu vang đặc biệt, cả những ca khúc và phần trình diễn... đều được những người tổ chức nỗ lực chuẩn bị và thực hiện với tiêu chí đạt mức "5 sao".

Vai diễn của Hồ Ngọc Hà trong phần 1 của Dạ tiệc trắng 2 sẽ được thay thế ở Dạ tiệc trắng 3, với sự xuất hiện của danh hài Hoài Linh
Bù lại sự vắng mặt của Hồng Ngọc, ca sĩ Lệ Quyên sẽ tham gia chương trình ở Hà Nội

Khi được hỏi, Đàm Vĩnh Hưng cho biết: Sẽ chẳng có lễ đính hôn nào của anh với ai, (cụ thể là với ca sĩ Dương Triệu Vũ - như những tin đồn thổi) diễn ra trong Dạ tiệc trắng 3. Đàm Vĩnh Hưng chẳng bao giờ lựa chọn những việc làm đó để làm hỏng show diễn mà mình trân trọng. Tuy nhiên, chắc chắn trong đêm giao thừa đáng nhớ sắp tới, anh sẽ chia sẻ và tâm sự với khán giả thủ đô những bí mật mà có lẽ không mấy ai biết. 

Thêm một điều đặc biệt, khi mua vé tham dự đêm tiệc, khán giả sẽ được tặng 1 DVD Live Show Ca nhạc gồm chương trình Dạ tiệc trắng 1 (tổ chức tại VN) và Dạ tiệc Trắng & Đen (tổ chức tại Mỹ). Đây là DVD được làm riêng để tặng khán giả chứ không phát hành rộng rãi. Được biết, đến thời điểm này, vé VIP của "Một ngày để nhớ" đã được đặt mua hết, còn giá vé thường được bán với mức giá từ 2 triệu đồng tới 4 triệu đồng.

Phú Duy

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top