"Dám làm giàu" ra mắt ở lưng chừng trời

0 Duy Đức
ANTD.VN -  Cuốn sách khích lệ các bạn trẻ dám tự tin khởi nghiệp đặc biệt này sẽ không ra mắt tại hội trường, đường sách hay bất cứ nơi nào trên mặt đất – mà được ra mắt trên bầu trời ở thành phố Huế thơ mộng với sức nâng của một khinh khí cầu cỡ lớn mang về từ Thái Lan vào sáng ngày 16/6/2017.  

Nhân kỷ niệm phát hành cuốn sách thứ 2.800 trong năm thứ 23, First News – Trí Việt cùng tác giả Phạm Tuấn Sơn vừa quyết định lễ ra mắt cuốn sách này với cách thức chưa từng có và độc đáo nhất từ trước đến giờ - không chỉ ở Việt Nam –mà có thể ở cả các quốc gia khác trên thế giới.  

ảnh 1Cuốn sách lần đầu được ra mắt với cách thức chưa từng có

Theo kịch bản, từ sân vận động Tự Do, tác giả Phạm Tuấn Sơn khi bay trên khinh khí cầu với phi công điều khiển được mời trực tiếp từ Bangkok về, sẽ giới thiệu cuốn sách đầu tay của mình và thả mô hình cuốn sách bay tiếp đất nhẹ nhàng cùng những thông điệp khích lệ các bạn trẻ "Dám khát khao, dám ước mơ, dám hành động, dám khởi nghiệp".

Tại buổi ra mắt, tác giả sẽ trao 10 suất học bổng cho 10 em học sinh nghèo vượt khó, hiếu học trị giá 50 triệu và trao tặng tủ sách "Hạt giống tâm hồn" và 300 cuốn sách cho các em học sinh trường Quốc học Huế với hàng trăm bong bóng trên tay cùng với những lời chia sẻ, khích lệ của tác giả và MC Phan Phúc Thắng. Cũng tại đây tác giả Phạm Tuấn Sơn sẽ trao tặng các nhà báo những bó hoa tươi thắm thay lời chúc mừng gửi đến báo giới nhân ngày Nhà Báo Việt Nam 21/6/2017.

ảnh 2Bìa sách "Dám làm giàu"

Thông điệp và ý nghĩa của buổi ra mắt sách đặc biệt này là: Mục đích của cuộc sống là chiến đấu để tìm món quà cho bạn – ý nghĩa sau cùng của cuộc sống là trao tặng món quà ấy đi”.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top