Đại Nghĩa "vứt kính" trổ tài múa lông công

0 Sơn Sơn
ANTD.VN -Đại Nghĩa khá hào hứng khi được thử tài múa lông công vì anh từng xem các nghệ sĩ múa bóng rỗi biểu diễn giữ thăng bằng đồ vật khi ra mắt chương trình "Kẻ thách thức". 

Trong buổi ra mắt chương trình "Kẻ thách thức" tại TP Hồ Chí Minh vừa qua, Đại Nghĩa được nghệ nhân múa bóng rỗi Lê Minh Hùng hướng dẫn, chỉ những quy tắc cơ bản nam MC sẵn sàng bỏ kính biểu diễn. Màn thử tài chưa thực sự xuất sắc nhưng Đại Nghĩa gây ấn tượng vì nhanh chóng phát hiện ra mẹo trình diễn.

ảnh 1

Đại Nghĩa thử tài giữ thăng bằng lông công 

Cũng nhân dịp này, nghệ nhân dân gian Lê Minh Hùng và học trò đã trình diễn một số tiết mục như múa ô, múa đĩa, múa dao, múa rót rượu… Đây là những màn trình diễn có độ khó cao đòi hỏi sự tinh tế, khéo léo khi phải giữ thăng bằng đồ vật kết hợp múa phụ họa. Để lưu giữ loại hình nghệ thuật dân gian này phải kể đến công của những người truyền lửa như nghệ nhân dân gian Lê Minh Hùng.

Kẻ thách thức là chương trình kết hợp gameshow và talent tạo sự tương tác giữa người chơi với khán giả. Kẻ thách thức mở ra cơ hội cho người bình thường vượt qua giới hạn bản thân thử sức với những lĩnh vực mình chưa từng trải nghiệm trước đó như: múa lửa, uốn dẻo, võ thuật, xiếc, ảo thuật… 

ảnh 2

Nghệ nhân múa bóng rỗi Lê Minh Hùng

Mỗi người bình thường là một “kẻ thách thức”, sau thời gian 3 đến 4 tuần tập luyện họ sẽ biểu diễn trên sân khấu cùng những người chuyên nghiệp. “Kẻ thách thức” phải thuyết phục được khán giả và người chơi mình chính là người chuyên nghiệp. Sự công nhận của khán giả và người chơi chính là thước đo thành công của họ.

Ngoài nêu bật khả năng phi thường của con người, chương trình còn có ý nghĩa đặc biệt tôn vinh những người thầy trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Họ đã vượt qua nhiều khó khăn để lưu giữ, truyền đạt những giá trị văn hóa, nghệ thuật đến các thế hệ sau. Đằng sau mỗi màn trình diễn là quá trình luyện tập đầy nghị lực của Kẻ thách thức, cũng như hành trình vượt khó khăn để theo đuổi niềm đam mê của mỗi Bậc thầy. Đó có thể là câu chuyện vui hoặc lời tâm sự buồn khiến người xem rơi nước mắt. Tập 1 sẽ lên sóng vào ngày 2-12 trên kênh THVL1. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top