Đại diện Việt Nam lọt vào Top 5 "Nam vương quốc tế 2018" ​

0 Chúc An (Ảnh: Huy Trần)
ANTD.VN - Siêu mẫu Trần Minh Trung đã xuất sắc lọt vào Top 5 chung cuộc tại đêm chung kết cuộc thi "Nam vương quốc tế 2018" vừa khép lại tại Myanmar.

Tuy không giành giải cao song việc lọt vào Top 5 cuộc thi "Mister International - Nam vương quốc tế 2018" được xem là thành tích ấn tượng của Minh Trung, giúp Việt Nam ghi thêm điểm cộng trên bản đồ nam sắc thế giới. 

Tại đêm thi quan trọng này, Minh Trung được chọn là một trong 5 thí sinh bước vào phần thi ứng xử. Khi biết đại diện Việt Nam từng là ca sĩ, Ban giám khảo đã đề nghị anh hát thử một bài và Minh Trung đã chọn thể hiện ca khúc "Hello Việt Nam" trên sân khấu. 

ảnh 1

Trước đó, Minh Trung đã gặp sự cố nhỏ khi không thể trình diễn trọn vẹn bộ trang phục dân tộc do nhà thiết kế Lê Thanh Hòa thực hiện. Do bộ trang phục có kích cỡ quá to, gây khó khăn trong việc di chuyển nên Ban tổ chức đã đề nghị Minh Trung bỏ bớt phần đôi cánh phía sau để thuận tiện hơn khi diễn. Minh Trung tâm sự, anh rất tiếc đã không thể mang trọn vẹn thiết kế này lên sân khấu mặc dù rất vất vả để đưa được bộ trang phục này từ Việt Nam sang Myanmar.

Ở phần thi ứng xử, Minh Trung cũng gặp trục trặc khi không có phiên dịch và anh đã phải cố gắng hoàn thành phần thi của mình bằng tiếng Anh sao cho trọn vẹn nhất. Tuy nhiên đây cũng có thể là nguyên nhân khiến phần thi của Minh Trung chưa thực sự xuất sắc như anh mong đợi. 

ảnh 2

Chia sẻ sau đêm thi, Minh Trung cho biết, anh dự định bắt tay vào thực hiện các sản phẩm âm nhạc riêng, quay trở lại hoạt động mạnh mẽ trong làng giải trí và tiếp tục làm công việc nghệ thuật mà mình đam mê. 

Về phía đương kim Manhut - siêu mẫu Ngọc Tình, người đứng đầu đơn vị cử Minh Trung dự thi "Nam vương quốc tế 2018" thổ lộ, anh rất tự hào khi đại diện Việt Nam vào Top 5 một trong những cuộc thi Nam vương lớn nhất hành tinh. Ngọc Tình khẳng định, đây là nỗ lực rất lớn của Minh Trung và cũng là thành tích mà nhiều quốc gia khác mơ ước.

“Để chọn lựa đại diện Việt Nam tham gia Mister International 2018 Tình đã cân nhắc, tuyển chọn rất kỹ từ nhiều ứng viên sao cho phù hợp với tiêu chí của cuộc thi, Minh Trung là người phù hợp nhất về sự thanh lịch, ham học hỏi, với lợi thế nhiều năm là người mẫu chuyên nghiệp, sáng sân khấu, với tài năng ca hát là một lợi thế giúp Trung vào được top 5 đầy thuyết phục, Tuy nhiên để đi xa hơn phải cần có sự may mắn nữa, quan trọng hơn Minh Trung chiến thắng được bản thân mình và làm cho mọi người rất tự hào và 2 tiếng Việt Nam được vang lên rất nhiều lần trong đêm chung kết nhờ sự thể hiện xuất sắc của Minh Trung”- siêu mẫu Ngọc Tình phân tích.

ảnh 3

Cuộc thi "Nam vương quốc tế 2018" cũng đã khép lại với chiến thắng cao nhất thuộc về đại diện đến từ Hàn Quốc - Seung Hwan Lee. Đây là một trong 3 cuộc thi sắc đẹp dành cho nam giới lớn nhất thế giới. Trước đó, siêu mẫu Minh Trung chia sẻ, anh nhận thấy đối thủ của mình tại cuộc thi rất mạnh và họ đều có những chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng để chinh phục ngôi vị Nam vương.     

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top