Đại diện nhan sắc chuyển giới Việt Nam tự tin thi quốc tế

0 Như Ý
ANTD.VN - Cô gái chuyển giới sinh năm 1996 đến từ TP.HCM – Đỗ Nhật Hà đã lên đường sang Thái Lan để chinh phục ngôi vị “Miss International Queen – Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2019”.

Sau khi giành ngôi vị Quán quân cuộc thi “The Tiffany Vietnam – Chinh phục hoàn mỹ 2018”, Nhật Hà đã gấp rút tập luyện và chuẩn bị để tiếp tục tham gia đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới dành cho người chuyển giới. Cô giành quyền đại diện cho người chuyển giới Việt Nam thi “Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2019” diễn ra tại Thái Lan vào tháng 30-2019. Hiện người đẹp này đã có mặt tại Thái Lan để bắt đầu chuỗi 12 ngày chinh phục chiếc vương miện cuộc thi.

Chia sẻ về lần “đấm chuông xứ người” này, Nhật Hà cho biết, dù thời gian chuẩn bị tương đối gấp gáp song cô đã sẵn sàng để có thể tỏa sáng tại đấu trường nhan sắc quốc tế trên. Đại diện cho tài sắc của cộng đồng LGBT Việt tâm sự, tuy không dám hứa hẹn trước điều gì nhưng ở thời điểm hiện tại, cô đã có sự chuẩn bị nhất định và sẽ cố gắng hết sức mình để giành chiến thắng cao nhất.

ảnh 1

Nhật Hà tự tin lên đường sang Thái Lan để chinh phục ngôi vị cao nhất cuộc thi "Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2019"

Đại diện nhan sắc chuyển giới Việt tự thấy mình tuy còn non trẻ và chưa nhiều kinh nghiệm song cô sẽ biến hạn chế đó thành ưu thế riêng, từ đó mang đến làn gió mới và truyền tải những thông điệp tích cực nhất tại cuộc thi “Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2019”. Nhật Hà tiết lộ, sau một thời gian rèn luyện thì hiện chỉ số hình thể của cô đang là cao 1m75 cùng số đo ba vòng 87-62-90.

Trước khi lên đường sang Thái Lan dự thi, Nhật Hà cũng đã tự tay mình đi chọn các món vật phẩm lưu niệm nhỏ mang nét đẹp đặc trưng của văn hóa Việt Nam để mang theo làm quà tặng cho các thí sinh cùng thi.

ảnh 2

Người hâm mộ vây quanh đại diện nhan sắc chuyển giới Việt Nam tại sân bay 

Nhật Hà tên thật là Đỗ Nhật Tân, hiện đang theo học tại trường Đại học Hoa Sen (TP.HCM). Cô từng sang Thái Lan để phẫu thuật chuyển giới năm 20 tuổi. Tại đêm chung kết cuộc thi “The Tiffany 2018 – Chinh phục hoàn mỹ 2018”, Nhật Hà gây ấn tượng với khả năng nói tiếng Anh lưu loát trong phần thi thuyết trình.

Một số hình ảnh của Nhật Hà khi lên đường bay sang Thái Lan để tham dự cuộc thi "Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2019":

ảnh 3

ảnh 4

ảnh 5

ảnh 6

ảnh 7

ảnh 8

 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top