"Đại chiến hành tinh khỉ" tung trailer thù hận quyết đánh bại loài người

0 Duy Đức
ANTD.VN - Là phần tiếp theo của chuỗi phim khoa học viễn tưởng - hành động gây tiếng vang về loài khỉ, "War for the planet of ape - Đại chiến hành tinh khỉ" sẽ đem đến một cuộc hỗn chiến tương tàn, quyết định sự tồn vong của giống loài trên trái đất. Đây cũng là bộ phim lọt top phim đáng mong chờ nhất của năm 2017.

Ở những phần phim trước, do những sai lầm trầm trọng trong thí nghiệm y học, chính con người đã vô tình ám hại đồng loại bằng đại dịch virus khủng khiếp, tàn sát đến 90% nhân loại.

Đối nghịch với đó, loài linh trưởng vốn được sử dụng cho mục đích thí nghiệm, lại sinh trưởng, phát triển vượt bậc; thông minh phi thường và trở thành giống loài thống lĩnh địa cầu sau khi con người kiệt quệ vì bệnh tật.

Sự tồn tại và phát triển song song của hai giống loài thông minh cùng trên trái đất đã gây ra những xung đột bạo lực không thể hóa giải. Sau rất nhiều âm mưu phá hoại, mối quan hệ giữa hai loài trở nên ngày càng xung khắc gay gắt và xem chừng chỉ có thể giải quyết khi loài kia bị xóa sổ.

ảnh 1

Trong phần phim liền trước, chú linh trưởng đầu đàn – Ceasar vì loài người, vì đồng loại mà đã quyết xuống tay trừ khử kẻ lộng quyền, bạo ngược Koba – người anh em cùng bầy thuở nào. Tuy nhiên, sau bao nhiêu dằn vặt và nỗ lực, Ceasar vẫn bất lực để mối quan hệ loài người – linh trưởng bị đẩy đến bờ vực của chiến tranh sống còn không khoan nhượng.

Hình ảnh cuối cùng của phần trước khi Ceasar bất lực đứng giữa đàn linh trưởng trong ánh sáng nhá nhem tối, hướng ánh mắt tuyệt vọng về phía xa thẳm loài người là dấu hiệu khởi đầu của một cuộc chiến mới.

ảnh 2

Theo sát nội dung phần trước, trailer mới nhất của "War for the planet of ape - Đại chiến hành tinh khỉ" đem đến không khí chiến đấu đầy giận dữ và hận thù.

Mở đầu trailer là lời nói chậm rãi oán trách xen lẫn đau xót của Ceasar: “I did not start this war. I showed you mercy but now you’re here to finish us all. Forget it” (Tạm dịch: Tôi không hề muốn bắt đầu cuộc chiến này. Tôi đã khoan dung với các người nhưng rồi các người lại tới đây để kết liễu giống loài chúng tôi. Đừng hòng!).

Cả trailer nhuốm một màu đen tối, tang tóc xen lẫn khói súng bủa vây. Loài người và loài linh trưởng luôn ở trong tư thế trang bị vũ trang và sẵn sàng chiến đấu mọi lúc mọi nơi. Không cần diễn giải nhiều lời, đây chắc chắn sẽ là một phần phim hành động huyết chiến nhưng cũng rất bi tráng hùng ca.

ảnh 3

Đáp trả lại sự phẫn nộ của nhóm linh trưởng – giống loài mạnh mẽ thứ hai đang cùng thống trị Trái đất, đại diện loài người - thủ lĩnh quân đội khét tiếng Colonel đã tuyên bố đanh thép: “All the human history is led to this moment. This is our last stand. If we lose, it will be planet of Ape” (Tạm dịch: Thời điểm quyết định lịch sử nhân loại đã đến. Đây là cuộc chiến sống còn cuối cùng. Nếu loài người chúng ta thua trận, trái đất này sẽ biến thành Hành tinh của loài khỉ”.

Trong trailer, Colonel thậm chí đã có nhiều phen giáp lá cà, tìm đến tận hang của Ceasar để quét sạch cả đàn hay thậm chí dì cò cúng vào giữa trán đòi đoạt mạng Ceasar. Từ ánh mắt sắc lẹm của cả hai, có thể thấy, mối thù hận đôi bên không đơn thuần là cuộc chiến giữa hai thủ lĩnh mà là cuộc chiến đấu đại diện cho hai giống loài kiên quyết không đội trời chung.

ảnh 4

Tuy nhiên, nếu chú ý, bạn sẽ thấy giữa luồng súng đạn sát thương tương tàn, một cô bé mỏng manh loài người vô tình xuất hiện với chút giây ngắn ngủi cũng đủ nhen nhóm lên chút cơ hội có thể là lời giải cho “bài toán” khó nhằn hiện tại.

Ánh mắt ngây thơ lương thiện nép sau báng súng của chú linh trưởng rong ruổi trên ngựa là khoảnh khắc chấm phá cảm xúc hoàn hảo giữa một trailer hành động giật gân, súng đạn chát chúa.

Trailer ngắn gọn, súc tích nhưng ẩn chứa nhiều nhân tố mới lạ, hứa hẹn sẽ tạo cho "War for the planet of ape - Đại chiến hành tinh khỉ" nhiều nút thắt bất ngờ, ấn tượng xứng tầm phim bom tấn hè 2017.

Phim do Galaxy Distribution phát hành tại Việt Nam, dự kiến khởi chiếu 14/07/2017.

Trailer mới nhất của "Đại chiến hành tinh khỉ"

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top