Đại chiến 2 "bà trùm" The Face

0 PV
ANTD.VN - “Em có quá đa nghi hay không? Em làm cho chị bị hoang mang về những gì mà chúng ta đã có. Thời gian trước đây luôn luôn gọi nhau là chị em, nếu mà là Thanh Hằng ngoài đời là không bao giờ có một cơ hội đó!”, Thanh Hằng “cực gắt” khi đối thoại với Minh Hằng trong thử thách của Trà sữa Macchiato Không Độ.

ảnh 1

Trailer tập 6 của The Face Việt Nam 2018 vừa được hé lộ những tình tiết gay cấn trong cuộc đối đầu của “song Hằng”.

Mâu thuẫn “chia đôi bờ chiến tuyến” giữa hai team Thanh Hằng và Minh Hằng bắt đầu nhen nhóm khi top 11 thí sinh bước vào phần thử thách diễn xuất 5 giây với sản phẩm Trà sữa Macchiato Không Độ, thông điệp “Ngon khó cưỡng”.

ảnh 2

Ở phần thử thách này, các thí sinh sẽ có những trải nghiệm mới mẻ và những thử thách gay cấn khi phải truyền tải được thông điệp qua diễn xuất của mình.

Hầu hết nhóm thí sinh của Minh Hằng đều không đạt, HLV Thanh Hằng liên tục yêu cầu làm lại. Đến cả Trương Thanh Long, một thí sinh sáng giá, từng xuất hiện với vai trò diễn viên cũng bị Thanh Hằng “chặt chém” không kiêng nể.

ảnh 3

Với kinh nghiệm làm diễn viên lâu năm và là gương mặt đại diện của nhiều thương hiệu lớn, Thanh Hằng thể hiện gương mặt rất nghiêm túc và thái độ quyết liệt với team Minh Hằng.

Điều này khiến nữ diễn viên “Ngôi nhà hạnh phúc” cảm thấy rất khó chịu, cô thể hiện sự buồn bã ra mặt khi chia sẻ về chuyện Thanh Hằng đã quá khắt khe với team mình trong thử thách làm gương mặt đại diện cho sản phẩm Trà sữa Macchiato Không Độ.

ảnh 4

Các thí sinh phải đã có thử thách gay cấn khi phải truyền tải được thông điệp “Ngon khó cưỡng” của Trà sữa Macchiato Không Độ trong phần diễn xuất của mình ở tập 6 The Face Việt Nam 2018

Liên tục bị nhắc nhở, Minh Hằng tỏ vẻ không hài lòng với cách trao đổi của “chị Đại” với các thí sinh của nhóm mình.

“Không phải là Hằng không tôn trọng chị Hằng hay là Yến, mà...”, “bé Heo” chia sẻ trong ngập ngừng.

ảnh 5

Minh Hằng bỏ lửng câu nói, cô tỏ thái độ không hài lòng với Hoàng Yến và Thanh Hằng

Hoàng Yến sẽ làm gì trong tập 6? Đứng ngoài cuộc nhìn “song Hằng” đại chiến hay theo phe ai?

https://www.youtube.com/watch?v=4P2ffIUgchU

Trailer tập 6

Cùng đón xem tập 6 The Face – Gương mặt Người mẫu Việt Nam 2018 được phát sóng trên kênh VTV9 vào lúc 20h50 chủ Nhật 11/11 và 22h30 trên kênh Hà Nội 1. Chương trình do nhãn hàng Trà sữa Macchiato Không Độ tài trợ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top