Đặc sắc chương trình nghệ thuật "Đón Xuân 2019"

0 Băng Tâm
ANTD.VN - Trong 2 giờ đồng hồ diễn ra, chương trình "Đón Xuân 2019" đã mang đến cho cán bộ, chiến sỹ CATP Hà Nội nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc, cùng không khí tươi vui, hứng khởi hướng tới năm mới, thành công mới.

Tối 31-1, Ban Thường vụ Đảng ủy - Ban Giám đốc CATP Hà Nội tổ chức chương trình nghệ thuật "Đón Xuân 2019" với sự tham dự của đại diện Bộ Công an, UBND thành phố Hà Nội, lãnh đạo CATP Hà Nội, cùng các nghệ sỹ và đông đảo cán bộ chiến sỹ trong lực lượng.

ảnh 1

Thiếu tướng Đào Thanh Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc CATP Hà Nội gửi lời chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng tới toàn thể cán bộ chiến sỹ

ảnh 2

Một tiết mục nghệ thuật trong chương trình "Đón Xuân 2019" của CATP Hà Nội

Với 12 tiết mục đặc sắc, được dàn dựng công phu và trình bày ấn tượng, chương trình đã mang đến cho người xem một "bữa tiệc nghệ thuật" thịnh soạn và lan tỏa bầu không khí tươi vui của năm mới.

Xen kẽ các tiết mục biểu diễn là những phóng sự truyền hình phản ánh những đóng góp, hy sinh thầm lặng của các cán bộ chiến sỹ Công an Thủ đô để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, giữ vững an toàn xã hội, sự bình yên cho nhân dân. 

Cũng trong chương trình, các cán bộ chiến sỹ đã có những phút giây sảng khoái, rộn tiếng cười khi tham gia phần giao lưu, đố vui có thưởng từ ban tổ chức.

ảnh 3

ảnh 4

Phần đố vui có thưởng tăng thêm bầu không khí sôi động, tươi vui của chương trình

Phát biểu tại chương trình, Thiếu tướng Đào Thanh Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc CATP Hà Nội, ghi nhận và biểu dương Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ CATP dù phải thực hiện rất nhiều công việc song đã nỗ lực cố gắng, phối hợp tổ chức chương trình như một món quà đầy ý nghĩa chào đón mùa xuân mới.

"Mong rằng chương trình sẽ góp phần xây dựng, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần, thúc đẩy các hoạt động phong trào văn hóa, văn nghệ phục vụ nhiệm vụ chính trị của CATP", đồng chí Đào Thanh Hải chia sẻ và gửi lời chúc tới toàn thể cán bộ chiến sỹ năm mới dồi dào sức khỏe, gia đình hạnh phúc, an khang thịnh vượng.

Một số hình ảnh khác tại chương trình:

ảnh 5

ảnh 6

ảnh 7

ảnh 8

ảnh 9

ảnh 10

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top