Dạ hội "Niềm tin son sắt" chào mừng thành công Đại hội Đảng

0 MAI ANH

ANTĐ Tối 28-1, chương trình Dạ hội “Niềm tin son sắt” chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng được tổ chức trang trọng tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội.

ảnh 1
Đến dự chương trình Dạ hội “Niềm tin son sắt” có Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân; các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị; các đồng chí trong Ban Bí thư, Ủy viên Trung ương Đảng khóa XII; đại diện các ban, bộ, ngành Trung ương, Hà Nội, cùng đông đảo đại biểu, khán giả.

Trong không khí cả nước hân hoan chào mừng thành công rực rỡ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn Đảng, toàn dân, toàn quân, đồng bào ta ở nước ngoài cũng như bạn bè quốc tế đã quan tâm, đóng góp ý kiến quý báu, thể hiện tình cảm, niềm tin son sắt vào Đại hội XII, vào sự nghiệp của Đảng và nhân dân.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng khẳng định, thành công của Đại hội XII là mốc son mới trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, đồng thời quyết tâm làm theo lời Bác, giữ gìn đoàn kết trong Đảng như giữ gìn con ngươi của mắt mình, phải làm cho Đảng thực sự đạo đức, văn minh, để kiên định với con đường mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân ta đã lựa chọn. 

Chương trình có sự góp mặt của NSND Quang Thọ, NSƯT Quốc Hưng, NSƯT Vân Khánh, NSƯT Thanh Thúy, Anh Thơ, Đăng Dương, Thắng Lợi, Thụy Miên, Thành Lê, Hồng Nhung... cùng 1.500 nghệ sỹ, diễn viên đến từ Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam và 10 đơn vị nghệ thuật trong cả nước. Đặc biệt, sân khấu được thiết kế 3 tầng, có tổng diện tích khoảng 1.200m2 với hiệu ứng 3D đặc biệt làm tăng thêm hiệu quả hình ảnh cũng như thẩm mỹ của chương trình. 

Dạ hội gồm 3 chương: “Hát dưới cờ Đảng vinh quang”, “Tổ quốc những mùa hoa” và “Đảng tuổi xuân và niềm tin”, với những giai điệu lạc quan, trong sáng, hào hùng. Các tác phẩm âm nhạc trong chương trình ca ngợi lịch sử đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng đất nước, cũng như những sáng tác về đề tài ngợi ca Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước như  “Đảng là cuộc sống của tôi”, “Ca ngợi Tổ quốc”, “Việt Nam ơi - Mùa xuân đến rồi”, “Lời ca dâng Đảng”, “Dâng Đảng khúc ca xuân”...

Cùng với đó là các màn đồng diễn hoành tráng, đầy màu sắc với sự tham gia của các đơn vị nghệ thuật, các em thiếu niên nhi đồng trên khắp cả nước, thể hiện bản sắc văn hóa 3 miền Bắc - Trung - Nam, ca ngợi tinh thần đại đoàn kết các dân tộc Việt Nam như “Hào khí Đại Việt”, “Hội xuân đua thuyền”, “Hầu văn Huế”, “Xôn xao mênh mang cao nguyên”...

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top