Cựu người mẫu Dannii Minogue thờ ơ với đàn ông

0 Trang Hà (Theo Mirror)
ANTĐ Dù rất muốn cậu con trai Ethan có em, nhưng cựu người mẫu Dannii Minogue lại quá bận rộn để tìm bố cho đứa bé.

Sau khi chia tay với cựu cầu thủ bóng bầu dục Kris Smith tháng Tư năm ngoái, người đẹp 41 tuổi trở nên bận rộn với việc chăm sóc cậu con trai hai tuổi Ethan. Mới đây, Dannii tâm sự rằng cô thường chạnh lòng khi nhìn thấy những đứa trẻ khác chơi đùa cùng anh chị em của chúng. Cô nói: “Tôi muốn Ethan có em nhưng hiện giờ tôi quá bận rộn để tìm kiếm mối quan hệ mới. Nếu như có thì mối quan hệ đó cũng nhanh chóng kết thúc. Vấn đề là tôi không thường xuyên gặp gỡ các chàng trai".

ảnh 1
Sau 4 năm gắn bó với Kris Smith

ảnh 2ảnh 3
Dannii dành hết tình cảm cho cậu bé Ethan

Hiện tại, Danii đang tập trung cho sự nghiệp với sự ra mắt của thương hiệu  thời trang D của mình, cùng sự hợp tác với công ty thời trang Simply Be tại London- Anh. Như vậy, có lại có thêm một lí do nữa để trì hoãn ý định làm mẹ lần thứ hai. "Tôi hạnh phúc khi làm mẹ, làm việc. Có cảm giác tôi phải phân thân giữa hai nơi Úc và Anh để hoàn thành vai trò này".

Bên cạnh đó, tên tuổi của Dannii cũng nóng trở lại khi các nhà đài mời cô xuất hiện với vai trò giám khảo trong chương trình truyền hình nổi tiếng “Tìm kiếm người mẫu Ai-len” tại Ai-len. Tuy nhiên, cô lại tỏ ra khá thờ ơ với lời mời này từ ông bầu Louis Walsh. Có vẻ như cựu người mẫu đang muốn rút vào hậu trường với những công việc mang tính lâu dài ổn định hơn trong giới showbiz.

khi chia tay với cựu cầu thủ bóng bầu dục Kris Smith tháng Tư năm ngoái, người đẹp 41 tuổi trở nên bận rộn với việc chăm sóc cậu con trai hai tuổi Ethan. Mới đây, Dannii tâm sự rằng cô thường chạnh lòng khi nhìn thấy những đứa trẻ khác chơi đùa cùng anh chị em của chúng. Cô nói: “Tôi muốn Ethan có em nhưng hiện giờ tôi quá bận rộn để tìm kiếm mối quan hệ mới. Nếu như có thì mối quan hệ đó cũng nhanh chóng kết thúc. Vấn đề là tôi không thường xuyên gặp gỡ các chàng trai."
Sau khi chia tay với cựu cầu thủ bóng bầu dục Kris Smith tháng Tư năm ngoái, người đẹp 41 tuổi trở nên bận rộn với việc chăm sóc cậu con trai hai tuổi Ethan. Mới đây, Dannii tâm sự rằng cô thường chạnh lòng khi nhìn thấy những đứa trẻ khác chơi đùa cùng anh chị em của chúng. Cô nói: “Tôi muốn Ethan có em nhưng hiện giờ tôi quá bận rộn để tìm kiếm mối quan hệ mới. Nếu như có thì mối quan hệ đó cũng nhanh chóng kết thúc. Vấn đề là tôi không thường xuyên gặp gỡ các chàng trai."

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top