Cường Đôla khẳng định "vẫn là một gia đình" với Hà Hồ

0 Duy Đức
ANTD.VN - Sau gần 2 năm chia tay, mới đây "đại gia phố núi" bất ngờ tuyên bố mối quan hệ giữa anh và vợ cũ- ca sĩ Hồ Ngọc Hà - vẫn "là một gia đình nhỏ gồm 3 người"...

Trên trang cá nhân cách đây vài tiếng, Cường Đôla bất ngờ đăng tải những hình ảnh rất ấm áp của vợ cũ và con trai Subeo kèm theo những dòng chia sẻ đầy tình cảm. Anh viết "Ta là gì của nhau??? Là một gia đình nhỏ gồm 3 người. Con cần cả tình yêu thương, chăm sóc , quan tâm, dạy dỗ... từ cả cha và mẹ... Vì vậy với con đương nhiên chúng ta là một gia đình dù có gì xảy ra đi chăng nữa". 

Hình ảnh trên trang cá nhân của Cường Đôla

"Đại gia phố núi" cũng không quên chia sẻ "Còn với H (Hà Hồ) và tôi thì rõ ràng hai chúng tôi là hai người BẠN và cậu nhóc kia là món quà tuyệt vời nhất mà chúng tôi may mắn có được... Tôi và Hà, cả hai đều muốn dành cho con mình những gì tốt đẹp nhất có thể nên làm BẠN là lẽ đương nhiên và là điều nên làm... "Một cây làm chẳng nên non. Ba cây chụm lại nên hòn núi cao..."

Có thể thấy sau thời gian chia tay, mối quan hệ giữa Cường Đôla và Hồ Ngọc Hà đang ngày càng tốt hơn khi họ đã trở thành những người bạn tốt của nhau trong cuộc sống. Cũng theo như Cường Đôla chia sẻ, anh và Hà Hồ đã từng hiểu nhau, rồi lại ghét nhau và bây giờ lại hiểu nhau. Tất cả những nỗ lực này không gì khác ngoài mong muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất dành cho con trai của hai người.

"Tớ có cô bạn tri kỷ rất rõ ràng thẳng tính, dễ gần và hoà đồng với mọi người nhưng lại không dễ dãi với mọi việc. Thế nên hiểu thì vui không hiểu thì ghét. Hai đứa tớ đã từng hiểu xong ghét xong rồi lại hiểu, đơn giản vì tớ nghĩ có những việc phải hợp tác và đoàn kết với nhau mới có thể làm tốt được. Nên cái khó nhất là bước qua được sự ích kỷ, nhỏ nhen... của chính bản thân mình để vì cái chung thì đó mới là điều đáng quý" - Cường Đôla chia sẻ trên trang nhân.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top