Cuốn sổ tiết kiệm đầu tiên trị giá 250 triệu đồng dành cho con gái Mai Phương

0 Như Ý
ANTD.VN - Trấn Thành đã âm thầm ủng hộ và vận động các nghệ sĩ quyên góp gây quỹ để hỗ trợ cô con gái nhỏ của cố diễn viên Mai Phương.

Trên trang mạng xã hội cá nhân, một người bạn thân thiết của Trấn Thành đã đăng tải bức ảnh chụp lại danh sách các nghệ sĩ như: ca sĩ Thu Minh, Bằng Kiều, Trúc Nhân, Bảo Anh, Ali Hoàng Dương diễn viên Tú Vi, Tiến Luật, Lâm Vỹ Dạ…đã quyên góp để ủng hộ bé Lavie - con gái Mai Phương cùng hai nghệ sĩ Mạc Can và Hoàng Lan. Tổng số tiền mọi người đóng góp được là 271 triệu đồng và sau đó Trấn Thành đã góp thêm 30 triệu đồng để làm tròn thành 300 triệu đồng.

Người bạn của Trấn Thành cho biết, nam MC đã lập một cuộc trò chuyện riêng chứ không công khai việc kêu gọi này. Với số tiền quyên góp được, Trấn Thành quyết định ủng hộ 2 nghệ sĩ Mạc Can và Hoàng Lan, mỗi người 25 triệu đồng. Số tiền còn lại 250 triệu đồng, anh sẽ mở sổ tiết kiệm cho bé Lavie – con gái của Mai Phương.

ảnh 1

Trước đó, Trấn Thành đã bày tỏ sự cảm thương và đau xót khi Mai Phương qua đời. Nam MC cho biết, anh cảm thấy số phận đã “xử hẹp” với Mai Phương khi cho cô nhan sắc xinh đẹp mà tình duyên lận đận, sự nghiệp không mấy suôn sẻ, đến khi vượt qua được hết mọi khó khăn, vừa chút niềm vui và hy vọng thì lại đối mặt với căn bệnh nan y hiểm nghèo. Xót xa hơn khi Mai Phương qua đời vào đúng thời điểm dịch bệnh nên nhiều người khó đến đến để nói lời tạm biệt và tiễn đưa cô.

ảnh 2

Nói thêm về người em đồng nghiệp xấu số, Trấn Thành chia sẻ, lần nào anh gặp cô cũng thấy đôi mắt sâu thẳm nỗi buồn, tay chân luôn tất bật vì phải chạy nhiều show, làm nhiều việc. Thỉnh thoảng mới thấy cô cười nhưng lần sau gặp lại thế nào nụ cười ấy cũng được thay bằng một vẻ mặt trầm tư. Đối với anh thì đôi mắt của Mai Phương nhìn vào chưa bao giờ thấy sự bình an.

Có điều, anh thực sự ngưỡng mộ cô gái nhỏ bé này vì chưa bao giờ ngưng chiến đấu với cuộc sống để dành lại hai chữ “hạnh phúc”, đã luôn cố gắng mỉm cười để che đi những dồn nén trong lòng mình và luôn tỏ ra lạc quan để trấn an bản thân trước những sóng gió trong cuộc sống.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top