Cuộc trở về đầy cảm xúc của Trọng Tấn

0 Bình Minh
ANTĐ “Bài ca không quên” – chương trình đánh dấu sự trở lại của ca sỹ Trọng Tấn trên sân khấu Thủ đô, sẽ diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội vào 20h ngày 21-11.

Đêm diễn sẽ là cuộc trở về đầy cảm xúc của Trọng Tấn với suối nguồn âm nhạc đã làm nên dấu ấn và đỉnh cao của anh. Đó chính là những bản tình ca mẫu mực về tình yêu quê hương, đất nước, tự hào sứ sở; là tình yêu gia đình, làng xóm; là tình yêu đôi lứa, tình đồng đội, anh em bằng hữu…
ảnh 1 Tam ca Đăng Dương-Trọng Tấn-Việt Hoàn sẽ thể hiện chùm ba ca khúc

Trong chương trình, Trọng Tấn sẽ hòa giọng cùng ca sỹ Việt Hoàn, Đăng Dương. Với chùm ba ca khúc chưa từng thể hiện, được hòa âm theo phong cách Acoustic, đây sẽ là món quà "như lạ, như quen" Trọng Tấn dành tặng cho khán giả yêu nhạc.

Một màu sắc tươi trẻ , nhân tố bí ẩn mang đến sự bất ngờ phải kể đến nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương. Ngoài sự trân trọng dành cho nhau, ít người biết rằng Hồ Quỳnh Hương còn là người em luôn song hành và đồng cảm với Trọng Tấn trên bước đường ca hát.
ảnh 2 Nữ ca sỹ Hồ Quỳnh Hương là khách mời của chương trình

Trọng Tấn- Quỳnh Hương song ca 3 ca khúc, trong đó có một ca khúc đã từng được Trọng Tấn biểu diễn cùng ca sĩ Thanh Lam, đó là “Trăng lưỡi liềm” của nhạc sĩ Lê Minh Sơn.  Anh chia sẻ: “Trong đêm nhạc tới đây, sẽ có một Trọng Tấn mới lạ trong cách thể hiện ca khúc và cả trong hình thức. Trọng Tấn cũng có thể mặc áo hoa chứ không nhất thiết phải mặc vest để hát nhạc đỏ”.

Theo nhạc sĩ Thanh Phương, người đảm nhiệm vai trò Giám đốc âm nhạc của chương trình, liveshow “Bài ca không quên” của nhạc sĩ Trọng Tấn sẽ gồm 3 phần. Phần 1 là những ca khúc phối theo phong cách Semi Classic. Phần 2 là những ca khúc phối theo phong cách Acoustic với sự kết hợp của bộ 3 Trọng Tấn – Đăng Dương – Việt Hoàn. Phần 3 vẫn đang được ê kíp sản xuất giữ “bí mật” nhưng theo lời cam đoan của nhạc sĩ Thanh Phương, đây sẽ là phần “giật gân” nhất của liveshow. 

Câu chuyện âm nhạc tưởng quen mà lại rất lạ, "Bài ca không quên" hứa hẹn sẽ là không gian âm nhạc chất lượng cho “cuộc trở về” của tiếng hát Trọng Tấn trong trái tim khán giả yêu nhạc.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top