Cuộc thi "Tiếng hát Công nhân" năm 2020 mở rộng quy mô toàn quốc

0 Nguyễn Hòa
ANTD.VN - So với lần tổ chức thứ nhất năm 2017, cuộc thi “Tiếng hát Công nhân” lần thứ hai năm 2020 mở rộng quy mô ra toàn quốc và cách thức đăng ký dễ dàng.

Cuộc thi “Tiếng hát Công nhân” được tổ chức dành cho đối tượng là người lao động đang làm việc tại các cơ quan xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp trên cả nước, có tài năng ca hát, mong muốn thể hiện bản thân và không ngần ngại theo đuổi đam mê.

ảnh 1

Sau thành công của mùa đầu tiên năm 2017, Ban Tổ chức mong muốn truyền tải thông điệp mạnh mẽ hơn tới toàn thể bộ phận lao động trên cả nước rằng: Ngoài những giờ lao động hăng say, vất vả, họ hoàn toàn có thể tham gia, tận hưởng những phút giây giải trí mới cùng cuộc thi này để có cuộc sống trọn vẹn cả về vật chất và tinh thần.

“Khi tham gia vào ban giám khảo cuộc thi năm 2017, tôi thực sự bất ngờ với chất lượng của các thí sinh, đặc biệt là 15 thí sinh đêm chung kết và thắc mắc vì sao nhiều em lại không theo con đường chuyên nghiệp. Chính vì vậy, tôi hy vọng rằng cuộc thi sẽ là bệ phóng cho những ai muốn nghiêm túc theo đuổi ước mơ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp”, NSND Quốc Hưng, thành viên BGK chia sẻ.

Năm nay, cuộc thi “Tiếng hát Công nhân” được mở rộng ra phạm vi toàn quốc hình thức đăng ký dự thi trực tuyến.

Để tham gia chương trình, thí sinh cần thỏa mãn các điều kiện: Là công dân có quốc tịch Việt Nam và hiện đang sinh sống tại Việt Nam; Là người lao động hiện đang công tác tại doanh nghiệp, xí nghiệp, nhà máy, cơ quan, tổ chức trên phạm vi cả nước; Độ tuổi từ 18 – 40; Không có tiền án hoặc không trong thời gian bị truy tố trách nhiệm hình sự; Chưa từng đoạt giải tại các cuộc thi hát chuyên nghiệp; Chưa từng lọt vào Chung kết của cuộc thi “Tiếng hát Công nhân” mùa 1; Không bao gồm các ca sĩ/nghệ sĩ thuộc biên chế hoặc đang cộng tác với những đoàn nghệ thuật chuyên nghiệp hoặc các công ty giải trí.

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký từ ngày 01/6/2020 đến hết ngày 30/6/2020. Thí sinh có thể đăng ký bằng cách truy cập vào website http://www.tienghatcongnhan.com và làm theo hướng dẫn.

“Sau ảnh hưởng của dịch Covid – 19, đời sống của công nhân nói riêng chắc chắn chịu ảnh hưởng. Ban Tổ chức mong rằng cuộc thi năm nay sẽ là nguồn động lực để cổ vũ cho đời sống tinh thần của công nhân”, bà Chu Thị Thu Hằng, TBT Báo Văn hóa, thay mặt BTC phát biểu.

Thành viên Ban Giám khảo của cuộc thi năm nay bao gồm: TS.NSND Đỗ Quốc Hưng; NSND Phạm Ngọc Khôi và ca sĩ Lan Anh. Hiện nay BTC đang phối hợp cùng các Liên đoàn lao động tại các tỉnh thành lan tỏa mạnh mẽ phong trào mạnh mẽ hơn.

 Đêm chung kết dự kiến diễn ra vào ngày 10/10/2020 tại Hà Nội với 15 giọng ca xuất sắc nhất. Ban tổ chức sẽ bố trí huấn luyện viên làm việc với từng thí sinh để có tiết mục hoàn thiện nhất cho đêm chung kết.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top