Cuộc thi Nhà thiết kế thời trang Việt Nam "tung" giải thưởng ấn tượng

1 Hà Anh
ANTĐ 500 triệu đồng và được tới kinh đô thời trang Paris (Pháp), tiếp xúc thương hiệu thời trang Christian Dior danh tiếng sẽ là cơ hội cho người thắng cuộc của chương trình tìm kiếm nhà thiết kế thời trang Việt Nam - Project Runway.
Cuộc thi tìm kiếm nhà thiết kế thời trang Việt Nam - Project Runway - Nhà thiết kế thời trang Việt Nam sẽ chính thức tổ chức vòng sơ tuyển tại hai khu vực TP.HCM ngày 14-3 và Hà Nội ngày 16-3. Sau vòng sơ tuyển, những thí sinh xuất sắc nhất sẽ được BGK lựa chọn vào ngôi nhà chung.

Tại đây, họ sẽ cùng sinh sống, làm việc và tranh tài để giành lấy những giải thưởng có giá trị và ngôi vị quán quân của Project Runway Vietnam.

ảnh 1
Thí sinh chiến thắng có cơ hội thiết kế trang phục cho Ngô Thanh Vân,
xuất hiện trên trang bìa của tạp chí thời trang Harpers Bazaar


Có ít nhất một nhà thiết kế bị loại hàng tuần và đêm chung kết sẽ là màn tranh tài của 3 nhà thiết kế còn trụ lại. Tuy nhiên, chỉ có duy nhất một người chiến thắng tại Project Runway Việt Nam mùa giải đầu tiên và nhận được những giải thưởng, cụ thể gồm: 200 triệu đồng tiền mặt từ tạp chí thời trang danh tiếng Harper’s Bazaar. Bộ sưu tập của người chiến thắng trong đêm chung kết sẽ được giới thiệu trên 8 trang fashion spread của tạp chí Harper’s Bazaaar; Có cơ hội thiết kế trang phục cho Ngô Thanh Vân, xuất hiện trên trang bìa của tạp chí thời trang Harper’s Bazaar; 300 triệu đồng tiền mặt và một hợp đồng gia nhập đội ngũ thiết kế làm việc cho chuỗi thương hiệu thời trang Canifa.

ảnh 2

ảnh 3

ảnh 4
Mẫu thiết kế và hồ sơ ấn tượng


Đặc biệt, 3 thí sinh xuất sắc nhất sẽ được tạp chí thời trang Harper’s Bazaar đưa đến kinh đô thời trang Paris (Pháp) và tiếp xúc với thương hiệu thời trang Christian Dior danh tiếng. 

Theo tiết lộ của BTC, cho đến thời điểm hiện tại đã có rất nhiều hồ sơ đăng kí qua website www.projectrunway.com.vn và hồ sơ tay được gửi đến. Nổi bật trong những hồ sơ gửi đến có thí sinh khiếm thính do ảnh hưởng từ chất độc màu da cam Lê Thị Hiển (Hà Tĩnh), thí sinh Phan Nguyễn Minh Quân (Tp.HCM) gặp khó khăn trong việc phân biệt màu sắc...

bình luận(1 bình luận)

20x20le van giau

cuoc thi khởi động chưa mọi người

Cùng chuyên mục
Top