Cuộc thi ảnh về Hàn Quốc có giá trị giải thưởng lên tới 3 tỷ đồng

0 Thanh Xuân
ANTD.VN - Nhằm khơi dậy những trải nghiệm tuyệt vời khi đến với xứ sở kim chị, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) tổ chức cuộc thi ảnh mang tên “Relive your Korea trip” với 500 giải thưởng, tổng giá trị lên tới gần 3 tỷ đồng.

Những bức ảnh đẹp nhất, những bài viết hay và đặc sắc nhất, thể hiện được vẻ đẹp của Hàn Quốc sẽ được hội đồng giám khảo xem xét và đánh giá một cách công tâm để trao giải.

Cuộc thi diễn ra từ ngày 29-4 đến ngày 24-5. Người dự thi tham gia bằng cách đăng ảnh về chuyến du lịch Hàn Quốc của mình lên trang cá nhân như Facebook, Instagram, Twitter, Weibo…kèm lời dẫn và các hashtag #visitkorea #koreatrip ở chế độ công khai.

ảnh 1

Sau đó gửi đường dẫn bài đăng lên cuộc thi tại website của KTO ở địa chỉ www.visitkorea.or.kr theo mẫu có sẵn & nhấn “like”  trên fanpage của KTO Việt Nam.   100 Giải Đặc biệt là điện thoại Samsung Galaxy S20 cùng 100 giải Danh dự, 300 giải Bình chọn.

Thông qua cuộc thi, KTO mong muốn mang đến những hình ảnh và cảm xúc chân thật nhất về Hàn Quốc do chính du khách cảm nhận và chụp lại, một Hàn Quốc mà ai cũng có thể đến để vui chơi, thư giãn và tận hưởng, lưu lại nhiều kỷ niệm đẹp.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top