Cùng khoe vòng 1 "khủng", nhưng đẳng cấp Mai Thỏ khác Bà Tưng?

1 G.T
ANTĐ Hot girl Mai Thỏ liên tục "đá xoáy" cô nàng thả rông vòng một Bà Tưng, cho rằng đàn em không thể cùng đẳng cấp với mình.
ảnh 1
Mai Thỏ từng viết "Nếu không thể làm hài lòng cả thế giới, hãy học
cách làm hài lòng bản thân thôi"


Liên tục vài ngày gần đây hot girl Mai Thỏ (tên thật là Bùi Như Mai, SN 1991, đang theo học đại học tại Hà Nội) đã đăng trên trang cá nhân của mình những câu "đá xoáy", mà nhiều người cho rằng đó là ám chỉ đến Bà Tưng (tên thật là Lê Thị Huyền Anh, SN 1993, đang theo học ngành thiết kế nội thất tại TP.HCM)- người đang khiến cộng đồng mạng "dậy sóng" với những clip: ngậm bao cao su; thả rông ngực nhảy nhót hay khuyên phái nữ không nên mặc.... áo lót.

Đầu tiên, hôm 24-6, Mai Thỏ cảm thán vài câu trên tường Facebook "Ôi cái cuộc đời này, biết là đẹp khoe xấu che, nhưng sự quyến rũ khác hoàn toàn với sự phản cảm..". Phía dưới cô dán link một bài trả lời phỏng vấn báo chí của mình, trong đó nói rõ "hành động của Bà Tưng là sự điên loạn, nông nổi".

ảnh 2
Bà Tưng thả rông vòng 1 trong 2 clip khuyên phụ nữ
không nên mặc áo ngực (trái) và nhảy nhót (phải)


Chiều cùng ngày, Mai Thỏ lại đăng nội dung: “Đàn bà nhẹ dạ là người mà có bao nhiêu thịt da đều phô ra cả. Đàn bà khôn ngoan là nửa kín nửa hở, càng bí ẩn càng hấp dẫn. Vì mọi sự so sánh đều là ngu xuẩn. Tại sao phải mất công, phí thời gian bận tâm đến những lời bình luận, so sánh “giữa các giá trị không cùng đẳng cấp?”. 

"Nực cười. Xin lỗi em không phải là “thánh”, xin “các anh” đừng manh động. Em không “khoe” rồi đổ lỗi cho thần kinh không ổn định. Em cũng không lợi dụng ý nghĩa nhân văn phòng chống một căn bệnh nan y chỉ để “làm màu” loè loẹt cho bản thân. Và em cũng chẳng chụp ảnh cùng với những thứ gọi là tế nhị phô bày cho mọi người cùng xem như là em vừa sử dụng nó”.

Lập tức việc này thu hút khá nhiều cư dân mạng, chỉ có điều phần nhiều các bình luận cho rằng cả hai đều...giống nhau, từ việc sở hữu vòng 1 lớn đến việc tung ảnh lên mạng.

ảnh 3
Có rất nhiều bức hình tương tự trong album ảnh của Mai Thỏ


Nick name Tieulinhnhi bình luận: “Bà Tưng diễn phản cảm thì hầu như ai cũng ném đá rồi. Nhưng cũng có những người “chết mê” với cô ấy đấy thôi. Nhìn lại thời gian qua, Mai Thỏ có dám chắc rằng mình không khoe thân để đổi lấy sự nổi tiếng?”. Hanbangqn2 lại cho rằng: “Mai Thỏ cũng có nhiều ảnh hot, khiêu gợi kém gì Bà Tưng đâu”. 

Nick name Thieubaolam cho rằng: “Mai Thỏ khoe, Bà Tưng cũng khoe. Nhưng theo tôi hiểu, Mai Thỏ đang ám chỉ hành động khoe của Bà Tưng là không cùng đẳng cấp với mình. Cho rẳng Mai Thỏ thì gợi cảm, quyến rũ còn Bà Tưng thì phảm cảm… Nhưng để rồi xem ‘gạch đá’ có chừa một ai không?”

Những bình luận này không phải không có cơ sở, khi trong album ảnh của Mai Thỏ đầy rẫy những bức hình khiêu khích.

bình luận(1 bình luận)

20x20Trần Khánh

Và cũng khẳng định Mai Thỏ cũng không xứng làm đàn chị. Còn "Đẳng cấp" thì cô ta đang cố tự đánh giá mình quá cao. Nói chung cùng cảnh khoe thân để nổi tiếng thì đừng cố bóc nhau ra.

Cùng chuyên mục
Top