Công Trí mang bộ sưu tập No.9 tham gia Tokyo Fashion Week

0 Sơn Sơn

ANTĐTháng 3 tới, nhà thiết kế (NTK) Nguyễn Công Trí đã mang đến bất ngờ lớn cho giới yêu thời trang khi mang bộ sưu tập Haute Couture - No.9 đến Tokyo Fashion Week 2016 – một trong 4 tuần lễ thời trang danh tiếng và đẳng cấp bậc nhất thế giới.

Từ ngày 14-3 đến 19-3 tới đây, NTK Nguyễn Công Trí sẽ là đại diện duy nhất và chính thức của Việt Nam tham dự Tokyo Fashion Week Fall/ Winter 2016 nằm trong khuôn khổ Mercedes-Benz Fashion Week – Tokyo và chuỗi sự kiện Asian Fashion Meets Tokyo với BST No.9. Năm ngoái, BST No.8 của anh xuất hiện tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2014 – Vietnam International Fashion Week và anh với tư cách là hội viên cao cấp của Hiệp hội Thời trang châu Á.

Được biết đến là một trong những tên tuổi hàng đầu của ngành thiết kế thời trang tại Việt Nam. Kể từ năm 2001 đến nay, Công Trí đã gặt hái được nhiều thành tựu và các giải thưởng uy tín về thời trang trong cũng như ngoài nước. Dẫu làm việc trong ngành thời trang vốn là nơi của ồn ào náo nhiệt nhưng Công Trí lại có phong cách sống và làm việc cực kì trầm lắng, điềm tĩnh như chính con người anh. Cuối năm 2015, Công Trí là một trong những gương mặt được vinh danh tại giải thưởng "Men Of The Decade – Những người đàn ông của thập kỷ" từ một tạp chí uy tín trong nước.

 ảnh 1

Trên quan điểm của NTK số 1 Việt Nam, anh cho rằng với những người làm sáng tạo không nhất thiết lúc nào ý tưởng cũng phải tuôn trào mọi lúc mọi nơi. Mặc dù người làm sáng tạo luôn bị guồng quay áp lực phải làm mới, phải có ý tưởng mới, phải luôn "chạy" theo xu hướng nhưng thực chất, người làm sáng tạo chuyên nghiệp rất cần cho mình những khoảng thời gian "lắng đọng" để đưa ra những cái hay cái mới có giá trị thực sự mới giúp chính mình lẫn khán giả không thất vọng. Cắt nghĩa thêm về vấn đề này, anh bộc bạch: "Tính tôi luôn muốn mọi người phải thực sự bất ngờ với những BST mới của mình nên biết đâu sự yên tĩnh trước một cơn bão lớn lại là điều thú vị và cần thiết?".


Ngoài các dự án thời trang và nghệ thuật riêng lẻ, mỗi năm, Công Trí đều giới thiệu đến công chúng một BST Haute Couture.

Một số mẫu thiết kế của NTK Công Trí:

ảnh 2
ảnh 3
ảnh 4
ảnh 5
ảnh 6
ảnh 7
ảnh 8
ảnh 9
ảnh 10 Thiết kế trang phục cho Thử thách cùng bước nhảy
ảnh 11 Một trong những trang báo mà NTK Công Trí được xuất hiện trong năm 2015

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top