Công Lý bật khóc khi con gái đập lợn đất, trả tiền thuê nhà giúp bố

0 Thanh Xuân
ANTD.VN - NSƯT Công Lý nghẹn ngào chia sẻ con gái lớn của anh từng đập lợn đất, lấy toàn bộ số tiền tiết kiệm trong đó để cho bố trả tiền thuê nhà.

NSƯT Công Lý cùng bố đẻ và con gái vừa tham gia chương trình Ông bà tôi phát sóng trên kênh VTV6. Trong chương trình, các thành viên gia đình nghệ sỹ Công Lý đã có những chia sẻ rất xúc động về tình cảm gia đình.

Anh cho biết, vì công việc bận rộn nên anh không có nhiều thời gian chăm sóc con gái lớn Nguyễn Công Thục Anh (bé Kiến). Em chủ yếu sống với ông bà nội. Mặc dù vậy, mối quan hệ giữa hai cha con vẫn rất thân thiết.

NSƯT Công Lý xúc động kể lại kỷ niệm: "Tôi biết Kiến thương tôi nhiều. Cách đây khoảng 4-5 năm, khi biết tôi đi thuê nhà, Kiến chủ động hỏi bà nội về con heo đất đựng tiền tiết kiệm từ nhỏ của mình. Khi được bà nội hỏi lấy tiền đó để làm gì, Kiến nói lấy tiền đó đưa cho tôi vì biết tôi đang đi thuê nhà. Từ câu chuyện này, tôi biết Kiến sẽ là người thay tôi nói ra những tâm sự mà tôi không thể nào kể cho bố mẹ mình".

Việc làm của cô con gái nhỏ đã khiến Công Lý vô cùng xúc động, anh vừa kể vừa không thể kìm được nước mắt: "Tôi cảm thấy mình may mắn khi được sinh trưởng trong một gia đình giàu tình cảm dù từ khi ở riêng tôi ít khi có điều kiện gần bố mẹ".

ảnh 1

Hiện nay, cô con gái đầu lòng của Công Lý đã 17 tuổi, đang ấp ủ giấc mơ được làm nghệ thuật giống bố. Tuy nhiên vì không muốn con gái quá vất vả nên Công Lý đã khuyên con nên suy nghĩ thật kỹ.

Cách đây 2 năm, khi tham gia chương trình "Ba là nhất", Thục Anh cũng từng tâm sự rằng kỷ niệm khiến cô vui nhất là được theo bố đến đoàn làm phim, chứng kiến bố làm việc, vui đùa với mọi người.

Chính vì điều này nên bé nuôi ước mơ "trở thành người giống như bố, để có những trải nghiệm như đi diễn như thế nào, cảm giác khó khăn khi đi làm việc với mọi người và có các mối quan hệ trong xã hội".

ảnh 2

Nghệ sỹ Công Lý và con gái Thục Anh

Bố mẹ chia tay từ nhỏ nên Thục Anh nhận được sự quan tâm đặc biệt từ ông bà nội. Em tâm sự: "Ngay từ nhỏ, em thấy ông nội là người thương em nhất nhà. Mặc dù, ông lúc nào cũng nói thương tất cả các cháu như nhau nhưng theo cảm nhận của em, ông thiên vị em nhất. Ông hay đưa em đi chơi công viên, đòi gì ông cũng mua cho dù hoàn cảnh gia đình lúc đó thiếu thốn".

NSƯT Công Lý từng trải qua hai cuộc hôn nhân đổ vỡ. Ngoài bé Kiến, anh còn có một con trai tên Tít với MC Thảo Vân.

Dù không giữ được cho các con gia đình trọn vẹn nhưng mối quan hệ giữa anh và những người vợ cũ đều rất tốt đẹp. Họ vẫn cùng nhau chăm sóc, nuôi dạy các con. Thậm chí, bạn gái hiện tại của Công Lý cũng rất thân thiết với các con riêng và những người vợ trước của anh.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top