Cộng đồng mạng kêu gọi bình chọn cho Trương Thị May

2 H.Anh
ANTĐ Ngay sau khi BTC cuộc thi Miss Universe 2013 công bố sẽ dành 1 suất vào vòng bán kết thông qua bình chọn trực tuyến trên trang web của cuộc thi, cộng đồng mạng tại Việt Nam nhanh chóng lan truyền thông tin này và kêu gọi nhau bình chọn cho Trương Thị May, đại diện Việt Nam.
Theo BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn VũMiss Universe 2013, việc bình chọn đã chính thức bắt đầu từ ngày 28-10 và sẽ kết thúc vào 24h ngày 8-11-2013. Theo đó, người hâm mộ có thể bình chọn trên trang web chính thức của cuộc thi  là: 

http://www.missuniverse.com/members/contestants/year:2013 hoặc http://www.missuniverse.com/members/profile/657675/year:2013.

Cũng theo BTC cuộc thi, việc bình chọn này sẽ tiến hành trên internet dành cho bất kỳ người hâm mộ từ 16 tuổi trở lên trên toàn thế giới. 
BTC cũng quy định mỗi địa chỉ email sẽ được vote 10 lần một ngày.

ảnh 1
Giao diện trang web bình chọn cho thí sinh


BTC sẽ tính điểm bình quân cho các thí sinh thông qua tổng số lượng bầu chọn từ mỗi quốc gia qua các địa chỉ IP. Số điểm cuối cùng của thí sinh sẽ là điểm trung bình từ tất cả các quốc gia đã bình chọn cho thí sinh đó. Các bình chọn gian lận sẽ không được ban tổ chức công nhận. Kết quả sẽ được công bố trong đêm chung kết truyền hình trực tiếp diễn ra ngày 9-11-2013 vào lúc 21h theo giờ Nga trên kênh NBC.

Ngay sau khi biết được thông tin này, trên các trang mạng xã hội, dân cư mạng đã nhanh chóng chia sẻ cho nhau đường link để bình chọn cũng như cách thức để bình chọn cho đại diện Việt Nam là Trương Thị May. Đông đảo người hâm mộ cũng đặt niềm tin vào May và cho rằng, với những gì May thể hiện trong thời gian ngắn vừa qua, họ 
tin tưởng đại diện Việt Nam sẽ được đi sâu vào vòng trong.

Những hình ảnh mới nhất của Trương Thị May:

ảnh 2

ảnh 3

ảnh 4

ảnh 5

ảnh 6
Trương Thị May và thí sinh El Salvado.

bình luận(2 bình luận)

20x20Bin

Hãy bình chọn cho Trương Thị May các bạn ui

20x20dangthithuhuong

Miss Universe 2013.truong Thi May VietNam

Cùng chuyên mục
Top