Công chiếu phim tài liệu "Dấu ấn lịch sử" kỷ niệm ngày 30-4

0 Phạm Phương
ANTD.VN - Chào mừng kỷ niệm 45 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2020), Thành đoàn Hà Nội đã công chiếu phim tài liệu "Dấu ấn lịch sử" trên fanpage của đơn vị.

ảnh 1

Thành đoàn Hà Nội cho biết, thực hiện nghiêm chỉ đạo của Trung ương và thành phố Hà Nội về phòng, chống dịch Covid-19, trong thời điểm hạn chế tụ tập đông người, thay vì tổ chức chương trình văn hoá nghệ thuật quy mô lớn như thường lệ, dịp lễ kỷ niệm 45 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2020) thông qua fanpage, Thành đoàn Hà Nội triển khai chuỗi phóng sự, phim tài liệu tuyên truyền về những mốc son chói lọi, quá trình lịch sử đi tới giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 45 năm về trước.

Bộ phim tài liệu "Dấu ấn lịch sử" được đội ngũ quản trị fanpage Thành đoàn Hà Nội tổng hợp, với bản quyền phim thuộc về Đài Truyền hình Việt Nam.

Trong phim có những chia sẻ của các nhân chứng đã trực tiếp tham gia và lập nhiều chiến công trong Chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử. Ngoài ra, còn có những chia sẻ, góc nhìn của thế hệ trẻ ngày nay, những đoàn viên, thanh niên của Thủ đô đã và đang phát huy truyền thống, cống hiến sức trẻ trong thời đại mới...

Thành đoàn Hà Nội cho rằng, phim tài liệu "Dấu ấn lịch sử" sẽ giúp mỗi người trẻ Thủ đô được ôn lại lịch sử, hiểu rõ về một thời oanh liệt, năm tháng khó khăn, cam go và cả những giây phút hào hùng của dân tộc Việt Nam trong niềm vui chiến thắng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top