"Cơn lốc" Đồ Rê Mí khuấy động 3 miền Bắc-Trung-Nam

0 H.Anh
ANTĐ Sau đêm thi mở màn với nhiều điểm nhấn thú vị, đặc biệt là màn tung hứng ấn tượng của bộ 3 BGK, vòng loại Đồ Rê Mí 2012 tại 3 miền sẽ tiếp tục lên sóng VTV3, Đài Truyền hình Việt Nam vào 20h Chủ Nhật hàng tuần.

Chuyến xe vòng loại Đồ Rê Mí năm nay đã lăn bánh đến 3 thành phố lớn là Hà Nội, Huế và TP.HCM chở theo ước mơ của hàng trăm bạn nhỏ đang mong chờ những ngày hè rực rỡ cùng Đồ Rê Mí.

Theo BTC cuộc thi, có những bé lần đầu đi thi Đồ Rê Mí, nhưng cũng có những gương mặt quen thuộc của Vòng loại những năm trước, đặc biệt là những bé mới “sắp 5 tuổi” cũng được gia đình ủng hộ thi để “tập dượt” cho Vòng loại Đồ Rê Mí những năm sau. Tất cả đều rất háo hức trước những thử thách mới của Vòng loại năm nay bởi Đồ Rê Mí 2012 có những tiêu chí chấm điểm hoàn toàn mới.

Với mong muốn tìm được những tài năng âm nhạc toàn diện hơn, Vòng loại Đồ Rê Mí năm nay bao gồm 3 vòng thi mới. Ngày đầu tiên là vòng thi sân khấu,  nơi thí sinh sẽ thể hiện giọng hát mộc (không có nhạc đệm) và một phần thi tài năng tự chọn. BGK sẽ quyết định và trao ngay một nốt nhạc xinh xắn cho bạn nhỏ nào được thi tiếp vòng thi vũ đạo vào ngày thứ hai. 

ảnh 1
ảnh 2
Giám khảo Châu Anh và thí sinh miền Bắc

Vòng thi vũ đạo là một vòng thi phụ để chấm thêm điểm cộng cho khả năng cảm nhận âm nhạc và giải phóng cơ thể của các bé, nơi các bé được thầy vũ đạo hướng dẫn và cùng nhau nhảy múa rất sôi động. Ngoài ra, khả năng giao lưu và vẻ đáng yêu, hồn nhiên cũng là những điểm cộng đáng giá cho các bé ở Vòng loại. Với kết quả của hai vòng thi đầu, những thí sinh xuất sắc nhất sẽ phải thể hiện khả năng thích nghi của mình với những bài hát rất mới trong thời gian tập luyện rất ngắn để giành 3 chiếc vé Bán kết duy nhất ở mỗi miền.

ảnh 3
ảnh 4
Các thí sinh miền Trung
Dấu ấn riêng của Vòng loại mỗi miền có thể gói gọn trong một từ: “Miền Bắc bùng nổ” khi các bạn nhỏ không ít lần khiến BGK phải “dập đầu” thán phục hay phải nhảy ra khỏi vị trí để cùng biểu diễn; “Miền Nam đa tài” khi những tài năng đa dạng của thí sinh “hút hồn” BGK và người xem hết lần này đến lần khác; và chỉ có thể dành từ “vỡ òa” cho Vòng loại miền Trung khi chỉ còn 1 vé vào Bán kết mà có tới 4 bạn nhỏ bằng điểm nhau khiến cả giám khảo, thí sinh, gia đình và ekip sản xuất phải bật khóc. 

ảnh 5
Một thí sinh từ miền Nam

Theo BTC, thí sinh vòng loại năm nay không những tăng về số lượng mà về chất lượng cũng có nhiều đột phá. Ở mỗi miền đều tìm được những tài năng âm nhạc nhí đặc biệt, được Giám khảo Châu Anh dự đoán “sẽ là những ngôi sao Đồ Rê Mí sáng nhất từ trước tới nay”.

Chương trình Vòng loại miền Bắc Đồ Rê Mí 2012 sẽ được phát sóng vào 20h, Chủ Nhật, 13/05/2012 trên kênh VTV3, Đài Truyền hình Việt Nam.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top