Cơ hội biểu diễn cùng "Gangnam style" Psy

0 Sơn Sơn

ANTD.VN -Nằm trong khuôn khổ dự án Z-POP Dream, các tài năng trẻ sẽ có cơ hội được đào tạo với những chuyên gia sản xuất âm nhạc, quảng bá xuất thân từ 2 công ty SM Entertainment và YG Entertainment tại Hàn Quốc và biểu diễn cùng Psy - nghệ sĩ sở hữu vũ đạo "cưỡi ngựa" Gangnam style.

 

 

Ngày 30-9, tại trụ sở POPS tại TP Hồ Chí Minh sẽ có buổi thi tuyển (audition) để các ứng viên trình diễn tài năng nghệ thuật của mình: ca hát, vũ đạo, chơi nhạc cụ... Mỗi ứng viên sẽ có 5-7 phút thể hiện phần thi của mình và 3 phút trả lời phỏng vấn từ các chuyên gia âm nhạc. 

ảnh 1

Kết thúc cuộc thi, BTC sẽ chọn ra 3 bạn nam và 3 bạn nữ xuất sắc nhất để tiếp tục đến Hàn Quốc, tham gia chương trình đào tạo chuyện nghiệp với các chuyên gia sản xuất âm nhạc và quảng bá hàng đầu xuất thân từ SM, YG và các chuyên gia âm nhạc tên tuổi khác của xứ kim chi. Ngay buổi biểu diễn đầu tiên, những ứng viên này sẽ được tỏa sáng trên sân khấu live concert tại Seoul cùng “cha đẻ” của Gangnam style - Psy.

Hiện nay, làn sóng Kpop không chỉ thống trị tại châu Á mà còn lan rộng sang các nước Bắc và Nam Mỹ, châu Âu, châu Phi, các nước Trung Đông và Ấn Độ, đặc biệt sau khi Gangnam style của Psy trở thành cơn sốt trên toàn thế giới với hơn 3 tỷ view trên Yotube.

Bên cạnh đó, giới trẻ hầu như cũng không “lạ lẫm” với những thần tượng âm nhạc làm mưa làm gió tại xứ sở kim chi và vang danh thế giới như: Boa, TVXQ, Super Junior, Girls ‘Generation, Big Bang, 2NE1, EXO, BTS và Wanna One, Wanna.B,…

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top