Cô gái gốc Việt đại diện Vương quốc Anh dự thi Miss Globe 2018

0 Thiên Long (ảnh: Đỗ Thanh Hải)
ANTD.VN - Stella Đào - cô gái gốc Việt đã có mặt tại Thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc để tham gia vòng chung kết của cuộc thi Miss Globe 2018 với tư cách thí sinh đại diện cho Vương quốc Anh.

Stella Đào (tên thật là Đào Thu Giang) sinh năm 1994 tại Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp Đại học tại Úc, Stella Đào học tiếp tục học tập tại trường Đại học Keele, Vương quốc Anh và đã có bằng thạc sĩ MBA. Hiện tại, cô đã có mặt tại Thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc để tham gia vòng chung kết của cuộc thi với tư cách thí sinh đại diện cho Vương quốc Anh.

ảnh 1

Stella Đào sở hữu hình thể với các số đo khá chuẩn

Stella Đào cao 1m70, nặng 50kg cùng số đo 3 vòng khá ấn tượng: 87-61-94. Cô chưa từng tham gia hoạt động nghệ thuật, cũng chưa từng tham gia bất kỳ khoá học nào về kỹ năng catwalk hay tạo dáng khi chụp hình, bởi vậy, việc tham gia một cuộc thi nhan sắc tầm cỡ quốc tế như Miss Globe lần này là một trong những thử thách lớn đối với bản thân cô.

Stella Đào chia sẻ, dù không có nhiều kinh nghiệm “chinh chiến” các cuộc thi nhan sắc hay có kỹ năng trình diễn điêu luyện như nhiều bạn thí sinh khác nhưng cô vẫn nhận lời tham gia vì muốn khẳng định khả năng của mình ở một lĩnh vực hoàn toàn mới. “Hy vọng rằng, với vốn kiến thức cùng sự chuẩn bị của bản thân tôi sẽ tạo được ấn tượng tốt với ban giám khảo”, Stella Đào nói.

ảnh 2

Stella Đào mong muốn thử sức mình ở một lĩnh vực hoàn toàn mới.

Được biết, Miss Globe - Hoa hậu hoàn cầu 2018 có sự tham dự của hơn 40 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào 2-12 tại Bắc Kinh.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top