"Cô gái đến từ bên kia" - phim học đường dễ thương về câu chuyện giữa người và... ma

0 Sơn Sơn
ANTD.VN -Bộ phim chiếu mạng dành cho tuổi học trò "Cô gái đến từ bên kia" sẽ mang đến những tình tiết thú vị, dễ thương và khai thác theo hướng "ngôi trường có ma" mà học sinh hay đồn thổi, kể cho nhau nghe. 

Xuyên suốt 15 tập của bộ phim "Cô gái đến từ bên kia" là câu chuyện xoay quanh một thỏa thuận giữa cậu học trò cá biệt Đặng Quân (K.O- Thái Sơn - thành viên nhóm Uni5) và “cô gái đến từ bên kia” - Ngọc Linh ('thiên thần Bolero' Quỳnh Trang), 18 tuổi. Câu chuyện bắt đầu khi Đặng Quân là người duy nhất nhìn thấy Ngọc Linh tại ngôi trường mới. Kể từ đó, những tình tiết oái ăm, tréo ngoe đã xảy ra. Mỗi một tình tiết trong phim đều gợi nhớ trong lòng khán giả về những kỷ niệm đẹp thời còn "mài đũng quần" ở ghế nhà trường.  

ảnh 1

Hai nhân vật chính: Đặng Quân và Ngọc Linh

Bộ phim do Duy Khiêm Khố làm biên kịch và Linh Lan làm đạo diễn. Ngoài K.O - Thái Sơn, Quỳnh Trang thì phim còn có sự tham gia của: nghệ sĩ hài Anh Đức, Emma (thành viên nhóm nhạc nữ LIME), ca sĩ Lê Như, Uyển Ân (em gái của MC Trấn Thành)... Trước Linh Lan, bộ phim đã bị nhiều đạo diễn từ chối bởi kinh phí không đủ và không thể kịp theo tiến độ đề ra. Như một cái duyên nhưng cũng có phần... hên xui, bởi Linh Lan nhận lời cộng tác cùng Duy Khiêm là do xem... bài tarot. Linh Lan được biết đến với các phim ngắn như: Mùa hạ mang tên em, Chị ơi anh yêu em..

ảnh 2

Nghệ sĩ Anh Đức 

Ngay từ đầu tập 1, phim đã đã mở ra nhiều tình tiết đầy thú vị. Như mọi học sinh khác trong ngày đầu tựu trường, những thành viên của lớp 12A4 cũng háo hức bắt đầu một năm học mới. Thế nhưng, vì lời đồn đoán ngôi trường có ma, cộng thêm việc chỉ Đặng Quân nhìn thấy Ngọc Linh đã khiến cả nhóm bạn của Đặng Quân hoảng loạn và người xem cũng sẽ dần dần cảm thấy... lạnh gáy khi nhân vật nữ có những biểu hiện không bình thường như: ăn đồ cúng. 

ảnh 3

Em gái Trấn Thành - Uyển Ân (ngoài cùng bên trái)

Tập 2 và các tập kế tiếp của bộ phim sẽ được phát sóng vào lúc 20:00 thứ 6 hàng tuần trên kênh YouTube - POPS Drama.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top