"Cô gái bán hoa" Chà Mi "lọt mắt xanh" NTK Pháp

0 H.Anh
ANTĐ Tuy không sở hữu chiều cao vượt trội, nhưng nhà thiết kế người Pháp Julien Fournie cho rằng Chà Mi sở hữu những chỉ số hình thể hoàn hảo và khuôn mặt dễ có cảm tình.

Có biệt danh là "cô gái bán hoa" sau vòng thi phỏng vấn đầu mùa giải Vietnam's next top 2013, Chà Mi đã có những bước lội dòng ngoạn mục khi từ một cô "gái quê" không biết catwalk, thường xuyên bị giám khảo Thanh Hằng nhắc nhở, trở thành một trong thí sinh lọt top4 xuất sắc nhất cuộc thi.

Trong chuyến sang Pháp vừa qua, Chà Mi và Thanh Thủy gặp nhà thiết kế người Pháp Julien Fournie khi tham gia casting cho show diễn tại Tuần lễ thời trang cao cấp tại Paris – Paris Haute Couture, sẽ diễn ra vào tháng 1-2014.

Tại buổi gặp mặt này, NTK Julien Fournie cũng cho Chà Mi và Thanh Thủy thử hai mẫu thiết kế trong bộ sưu tập mà ông sẽ giới thiệu tại Tuần lễ thời trang này. NTK người Pháp cũng chia sẻ lý do chọn Chà Mi là người mẫu mở màn trong show diễn tại Singapore Fashion Week diễn ra vào cuối tháng 11 trước. Theo đó, ông đã dành nhiều lời khen đến cô gái này.

ảnh 1

ảnh 2

ảnh 3
Chà Mi ngày càng tỏa sáng

NTK Julien Fournie cho rằng, Chà Mi tuy không có chiều cao vượt trội, thậm chí còn "khiêm tốn" vì đa phần những người mẫu ông chọn đều cao trên 1m78, nhưng Chà Mi có gương mặt khá ưa nhìn và số đo hoàn hảo. 

"Cô ấy có thể khiếm khuyết, nhất là phần catwalk. Ai mà hoàn hảo kia chứ? Nhưng vấn đề là cô ấy có cố gắng. Bất kể lúc nào tôi gặp cô ấy trong hậu trường đều thấy cô ấy miệt mài tập catwalk. Bên cạnh đó, không phủ nhận rằng tôi rất có cảm tình với gương mặt của Chà Mi. Nên tuy còn nhiều khuyết điểm, tôi vẫn quyết định để cô ấy mở màn show diễn của mình" - NTK người Pháp tâm sự.

Đối với Thanh Thủy, ông Julien cũng dành nhiều ưu ái. Ông cho rằng trong số những người mẫu ông lựa chọn, Thủy là cô gái cảm thụ tốt âm nhạc và thời trang, cô biết cách lắng nghe, hợp tác và làm việc bằng cách riêng của mình. 

ảnh 4

ảnh 5
Thanh Thủy chiếm được cảm tình của nhiều khán giả

Ngoài việc gặp gỡ NTK người Pháp này, trong thời gian ở Pháp, top 4 cuộc thi còn được gặp gỡ NTK Tiffany McCall, người sáng lập của Tuần lễ thời trang Tiffany's Fashion Week Paris. NTK bày tỏ thiện cảm với các thí sinh của Việt Nam và mong rằng sẽ gặp lại các thí sinh trong buổi casting người mẫu cho Tiffany's Fashion Week Paris 2014 sắp tới.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top