CNN ấn tượng với món cocktail của một quán bar ở Hà Nội

0 Nguyễn Hòa

ANTD.VN - CNN vừa đăng tải trên trang web về loại cocktail đặc biệt của quán bar Unicorn (Hoàn Kiếm, Hà Nội) nhằm kỷ niệm Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều.

Theo đó phóng viên Joshua Berlinger của CNN theo dõi Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều lần thứ 2 tại Hà Nội đã đưa tin về món cocktail thú vị của quán bar Unicorn chuẩn bị cho danh sách thực đơn trong Hội nghị.

“Rock it, man” là tên gọi mà Joshua Berlinger dành cho đồ uống này. Thứ đồ uống được pha chế từ bourbon - tinh thần Mỹ và soju - quốc tửu Hàn, cùng Fireball whiskey, nước ép dứa, vani, bitter (rượu ngâm thảo mộc) và vodka cay.

ảnh 1

Bourbon là loại đồ uống có chứa cồn được sản xuất từ ngũ cốc bằng cách lên men và chưng cất. Không phải bất kỳ loại Whiskey nào cũng được gọi là Bourbon bởi nó có những luật lệ rất khắt khe trong việc phân loại.

Soju là loại rượu nổi tiếng có nguồn gốc từ bán đảo Triều Tiên. Thành phần chính của soju là gạo và các thành phần khác như lúa mì, lúa mạch. Vị của loại rượu này có thể so sánh với vị của vodka nhưng vị ngọt hơn một chút.

Trước đó từng có nhiều cơ quan báo chí nước ngoài đến quán bar để tìm hiểu về loại cocktail thú vị này. Nhiều phóng viên sau khi trải nghiệm đã viết trên trang mạng xã hội cá nhân bày tỏ sự thích thú với đồ uống này và khuyến khích mọi người nên thử nếu có dịp đến Hà Nội.

Mỗi ly cocktail đặc biệt này có giá 160 000 đồng trong thời gian sự kiện Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều diễn ra.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top