Clip du khách Tây cuốc đất, cho trâu đi bừa gây xôn xao cộng đồng mạng

0 Nguyễn Ngọc Trâm
ANTD.VN -Mới đây, clip một nhóm du khách nước ngoài cần mẫn cuốc đất, lội bùn cho trâu đi bừa tại Mù Cang Chải, Yên Bái được chia sẻ rầm rộ trên khắp các trang mạng xã hội.

Clip quay lại cảnh đoàn khách du lịch với khoảng hơn 15 thành viên tham gia tour du lịch trải nghiệm ở Mù Cang Chải, Yên Bái. Trong clip, người cầm cuốc quốc đất hăng say, người thì cày bừa với tâm trạng hào hứng, vui vẻ.

Trong những năm gần đây, du lịch trải nghiệm thực tế tại các mô hình sản xuất nông nghiệp đang trở thành xu thế thu hút đông du khách. Tại Thái Bình, hình thức du lịch mới này cũng đang phát triển, không chỉ thu hút các bạn trẻ mà còn dành cho các thành viên trong gia đình ở mọi lứa tuổi.

Tại Quảng Nam, du khách có thể trải nghiệm làm nông dân tại làng rau Trà Quế. Tại Sa Pa (Lào Cai), Mù Cang Chải (Yên Bái) tour trải nghiệm làm nông dân xuất hiện gần đây đã giúp du khách khám phá đời sống, văn hóa, tập quán canh nông của đồng bào bản địa.

Clip du khách hào hứng với tour du lịch trải nghiệm làm nông dân

Được biết, đoạn clip khách nước ngoài cho trâu đi bừa này cũng từng gây "sốt" trên mạng xã hội vào năm 2017 và thu hút khoảng 1,9 triệu lượt xem. Việc cộng đồng mạng xôn xao trở lại và tiếp tục lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt chứng tỏ sức hấp dẫn của mô hình du lịch nông nghiệp tại Việt Nam.

Facebook Đàm Trọng Quỳnh cho rằng, du khách hãy trải nghiệm để rồi càng yêu hơn đất nước Việt Nam. Còn theo Facebook Son Nguyen nên nhân rộng mô hình du lịch này.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top