Clip Đàm Vĩnh Hưng song ca với Tùng Dương gây "bão" mạng

0 Như Ý
ANTD.VN - Giữa lúc mối quan hệ của Đàm Vĩnh Hưng và Tùng Dương đang có vẻ căng thẳng bởi những tranh cãi xung quanh nhạc Bolero thì đoạn clip ghi lại màn song ca của cả hai cho thấy cặp đôi từng song ca rất ăn ý cùng nhau trên sân khấu. 

Đoạn clip ghi lại màn song ca trên sân khấu giữa Đàm Vĩnh Hưng và Tùng Dương trong đêm nhạc "Thuận Yến - Tình yêu không lời" do ca sĩ Thanh Lam cùng gia đình đứng ra thực hiện vào cuối tháng 9-2009 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Trong đêm diễn này, lần đầu tiên Tùng Dương và Đàm Vĩnh Hưng đã có màn song ca khi cùng nhau thể hiện ca khúc "Đợi chờ" - một sáng tác của nhạc sĩ Thuận Yến. Tiết mục song ca này được xem là sự phối hợp của 2 giọng ca hàng đầu ở 2 trường phái âm nhạc khác nhau.

Mới đây, khi được hỏi về việc sau những ồn ào vừa qua, liệu có nhận lời hay không nếu một show diễn mời cả mình và Tùng Dương, Mr Đàm đã thẳng bày tỏ, anh sẵn sàng nhận lời và làm việc bình thường. "Ông hoàng nhạc Việt" chia sẻ, từ trước tới giờ, nếu một show diễn nào đó có mời những người ghét mình cùng tham gia, quan điểm của anh là không việc gì phải từ chối, việc ai nấy làm, chỉ có điều anh sẽ không nhận lời hát song ca hay hát chung trong một tiết mục nào đó với người kia.

Cùng xem lại màn song ca giữa Mr Đàm và Tùng Dương trên sân khấu khi chưa xảy ra "rạn nứt" trong mối quan hệ:

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top