Clip con trai 4 tuổi của Tuấn Hưng hát nhảy cực "chất"

0 Chúc An
ANTD.VN - Bé Su Hào - con trai của Tuấn Hưng tỏ ra rất có khiếu âm nhạc. Cậu bé tự tin nhảy khi bố hát và tự tin cầm míc hát khi bố ngồi dưới làm khán giả. 

Dịp cuối tuần qua, Tuấn Hưng có cuộc gặp gỡ bạn bè và báo giới tại căn nhà tầng 2 nằm ở mặt phố Hàng Khay (Hà Nội) - nơi mình sinh ra và lớn lên để giới thiệu về sản phẩm và dự án âm nhạc mới. Vợ và hai con của Tuấn Hưng - bé Su Hào, bé Son cũng có mặt để chia vui cùng anh.

Xem trên trang Media

Trong khi bố say sưa hát và giao lưu cùng khán giả ở ngoài ban công hướng xuống phía dưới phố đi bộ Hồ Gươm thì ở trong nhà, bé Su Hào - cậu con trai cả của vợ chồng Tuấn Hưng cũng thể hiện sự phấn khích với âm nhạc và màn trình diễn của bố bằng việc ê a hát theo và nhảy rất sung.

Bé Su Hào tên thật là Nguyễn Trần Khánh Anh (sinh năm 2014), sở hữu vẻ mặt nam tính và đẹp trai giống bố, có phần láu lỉnh hơn. Được biết, Su Hào không chỉ mê bóng đá như bố mà còn có niềm yêu thích đặc biệt với âm nhạc. Từ nhỏ, khi thấy các anh chị lớn tuổi nhảy nhót trên sân khấu, cậu bé cũng chạy lên để nhảy theo và hòa mình vào âm nhạc. 

Xem trên trang Media

Sau phần trình diễn phụ họa cho tiết mục của bố, bé Su Hào tự tin cầm míc hát trước sự cổ vũ của mọi người, trong đó có Tuấn Hưng. Cậu bé tỏ ra rất chuyên nghiệp, lúc hát mà thấy míc chưa bật, Su Hào lập tức loay hoay tìm nút bật và khi míc được bật thì cúi chào khán giả như ca sĩ thực thụ.

Xem trên trang Media

Dù múa hát và nhảy rất "sung" song nhưng khi thấy bố gọi ra để nhảy cùng em gái, Su Hào tỏ ra lạnh lùng và không chịu diễn tiếp. Thái độ dửng dưng của cậu bé khiến những người chứng kiến không khỏi phì cười vì quá đáng yêu.

Không chỉ gây ấn tượng với khiếu âm nhạc, bé Su Hào còn có phong cách thời trang rất "chất". Tuấn Hưng tiết lộ, ở nhà, bà nội chính là "stylist" của Su Hào, còn bà ngoại là "stylist" cho bé Son.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top