Chuyển scandal ngoại tình của Terry và Rooney thành bài hát

0 H.N (Tổng hợp)

ANTĐ Lấy nguồn cảm hứng từ các vụ ngoại tình của dàn cầu thủ đang thi đấu tại Premier League, ngôi sao nhạc rap Professor Green đã sáng tác ra một album có tên là “At Your Inconvenience”.

ảnh 1

Tay rapper Professor Green

Điều đáng chú ý là “At Your Inconvenience” là tập hợp những ca khúc có ca từ nói về các scandal của Terry và Rooney. Sau khi ra đời album mới với tựa đề “At Your Inconvenience”, chắc chắn tên tuổi của Professor Green sẽ nổi đình đám hơn nữa.

Theo đó, nội dung mà tay Rapper này muốn đề cập trong Album là sự công kích Rooney và Terry. Cụ thể, Professor Green còn muốn để cập tới mối quan hệ giữa đội trưởng Chelsea với đồng đội cũ tại Stamford Bridge, Wayne Bridge với các ca từ: “Khi nó trở thành cuộc đọ sức, tôi sẽ chôn sống họ, thà là chôn sống còn hơn nhận thêm sự lừa dối. Họ muốn lừa dối tôi giống như Terry lừa dối Bridge…”.

Trên thực tế, Professor Green còn có ý định đưa cả chủ chương trình Xtra Factor Caroline Flack và cả ngôi sao quần vợt Anna Kournikova vào trong những lời Rap của anh. Tuy nhiên, Rapper này hứa sẽ không bao giờ có ý định dùng những lời lẽ thô tục hay độc địa để nói về Anna.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top