Chuyên gia Hollywood làm phim Việt Nam

0 Ngọc Hà
ANTĐCặp danh hài Việt Hương và Trấn Thành sẽ hội ngộ trong bộ phim hài có tên gọi “Trùm cỏ”. 
ảnh 1Đạo diễn David R Hardberger trên trường quay phim “Trùm cỏ”

Trong khi Việt Hương hóa thân thành một quý bà không sợ gì, chỉ sợ nhan sắc bị tàn phai thì Trấn Thành sẽ vào vai một anh chàng quản lý “bóng” và thường xuyên gây ra những sai lầm ngớ ngẩn. Những thước phim do đạo diễn trẻ Phan Minh dàn dựng xoay quanh cuộc phiêu lưu được tiết lộ là “điên rồ” của một chàng trai vì đam mê ca hát mà sẵn sàng bán hết đất đai tổ tiên để lại, một mình lên thành phố với khao khát dấn thân vào “showbiz”.

 Phim còn ghi nhận sự tham gia của nhiều gương mặt quen thuộc như: nghệ sĩ hài Thu Trang, nữ diễn viên Hàn Quốc - Hari Won, vũ công Quang Đăng… Đặc biệt là sự tham gia của chuyên gia giàu kinh nghiệm điện ảnh đến từ Hollywood - David R Hardberger trong vai trò đạo diễn hình ảnh.

David R Hardberger từng tham gia đảm nhận nhiều vai trò khác nhau (quay phim, kỹ xảo điện ảnh, đạo diễn hình ảnh…) của nhiều phim “bom tấn” thế giới, trong đó có bộ phim “Chiến tranh giữa các vì sao” (1983). Chia sẻ về lý do nhận lời tham gia làm bộ phim Việt này, David R Hardberger cho biết, ông bị thuyết phục sau khi xem bộ phim “Tốc độ và đường cong” do Phan Minh dàn dựng. Những thước phim đầu tiên của “Trùm cỏ” đã được bấm máy và dự kiến ra mắt khán giả vào tháng 9-2015.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top