Chuyên gia Hàn tìm kiếm tài năng nhạc Việt

0 Ngọc Hà
ANTĐ Các chuyên gia âm nhạc và nghệ sĩ nổi tiếng đến từ xứ sở Kim chi sẽ sang Việt Nam để tham gia cuộc tìm kiếm và đào tạo ca sĩ cho thị trường giải trí Việt do tập đoàn liên doanh giải trí Việt - Hàn GMRB thực hiện. 
ảnh 1Nhóm nhạc Mamamoo (Hàn Quốc) sẽ đồng hành cùng cuộc thi

Với tên gọi “Dream Star Audition”, sân chơi dành cho các bạn trẻ đam mê âm nhạc từ 16 tuổi trở lên và không giới hạn vùng, lãnh thổ. Một hội đồng thẩm định gồm nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và nhà sản xuất âm nhạc hàng đầu của Việt Nam và Hàn Quốc sẽ đánh giá và chọn ra những thí sinh có tài năng thực thụ để đào tạo và phát triển theo công nghệ âm nhạc mới nhất trên thế giới.

Đồng hành cùng cuộc tìm kiếm này còn có các thành viên của nhóm nhạc nữ nổi tiếng xứ Hàn - Mamamoo. Đại diện đơn vị tổ chức cho biết, 5 gương mặt xuất sắc nhất sẽ có cơ hội nhận tổng giá trị giải thưởng lên tới 6 tỷ đồng. Ngoài ra, các tài năng này cũng sẽ có cơ hội rèn luyện thanh nhạc, định hình phong cách, sản xuất sản phẩm âm nhạc độc quyền tại Hàn Quốc và do các nghệ sĩ Hàn Quốc thực hiện. Tất cả các chi phí cho việc đào tạo này đều miễn phí 100%.

Việc đăng ký tham gia cuộc thi được thực hiện tại trang web: www.dreamstar.vn. 20 thí sinh vượt qua vòng sơ tuyển trên mạng sẽ tham gia vòng tuyển chọn trực tiếp vào ngày 7-6 dự kiến diễn ra tại Hà Nội.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top