"Chuyện chàng dũng sĩ" món quà ý nghĩa từ Trà Thanh nhiệt Dr Thanh gửi đến các em thiếu nhi

0 PV
ANTD.VN - Với mong muốn mang lai những bài học ý nghĩa từ hoạt động vui chơi giải trí, Tập đoàn Tân Hiệp Phát, nhãn hàng Trà Thanh nhiệt Dr Thanh phối hợp với Nhà hát kịch Việt Nam tổ chức chương trình ảo thuật, xiếc, âm nhạc. Đặc biệt, vở kịch “Chuyện chàng dũng sĩ” trong chương trình đã được hàng trăm em nhỏ quan tâm.

Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi 15 chương trình chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi và hè năm 2018 do Tập đoàn Tân Hiệp Phát, nhãn hàng Trà Thanh nhiệt Dr Thanh phối hợp tổ chức.

ảnh 1

Được sự cổ vũ của các bâc phụ huynh, các em thiếu nhi đã nổ lực hết mình tham gia vào trò chơi bịt mắt đập bóng

Điểm nhấn của chương trình là vở kịch “Chuyện chàng dũng sĩ” được phóng tác và xây dựng từ sử thi Đam San của dân tộc Ê Đê – Tây Nguyên. Ngay trên sân khấu, các nghệ sĩ đã tạo ra những tình huống thú vị để tương tác với các em nhỏ nhằm khuyến khích trí tưởng tượng phong phú của trẻ, giúp trẻ dạn dĩ hơn trong giao tiếp.

ảnh 2

Các nghệ sĩ đã tạo ra những tình huống tương tác ngay trên sân khấu với các khán giả nhí

Vở kịch không chỉ mang lại nhiều tiếng cười, mà còn giúp các em nhỏ hiểu hơn về lịch sử dân tộc và cách đối nhân xử thế, rút ra những bài học ý nghĩa từ những câu chuyện cổ tích.

Đặc biệt, sự có mặt của nghệ sĩ Xuân Bắc đã khiến cho không khí chương trình thêm sôi động. Trong chương trình, nam nghệ sĩ có giao lưu và tổ chức nhiều trò chơi cho các em thiếu nhi và gia đình khuyến khích các em nhỏ bày tỏ tình cảm với các bậc sinh thành.

ảnh 3

Nhiều phần quà thú vị từ Trà Thanh nhiêt Dr Thanh đã được nghệ sĩ Xuân Bắc trao đến tận tay các em nhỏ

Được sự cỗ vũ và động viên của cha mẹ, các bé đã rất tích cực tham gia những trò chơi và nỗ lực hết mình trong trò bịt mắt đập bóng để nhận được những phần quà thú vị từ nhà tài trợ Trà thanh nhiệt Dr Thanh.

Trong trò chơi gia đình, Nghệ sĩ Xuân Bắc đặc biệt dành món quà ý nghĩa là cuốn sách “Chuyện nhà Dr Thanh” của tác giả Trần Uyên Phương cho các gia đình tham gia với muc đích gắn kết tình cảm gia đình.

ảnh 4

Cuốn sách “Chuyện nhà Dr Thanh’ là món quà mang ý nghĩa đặc biệt mà nam nghệ sĩ đã dành tặng trong trò chơi gia đình

Nghệ sỹ Xuân Bắc chia sẻ rằng anh đã đọc đi đọc lại cuốn sách Chuyện nhà Dr. Thanh rất  nhiều lần. Và đây là câu chuyện rất cảm động về tình cảm gia đình với những sóng gió trong kinh doanh mà người cha của tác giả, doanh nhân Trần Quí Thanh, đã phải vượt qua để đạt những thành quả như ngày hôm nay.

Tại đây, các em thiếu nhi được thưởng thức màn trình diễn xiếc, giao lưu với tài năng nhí Cẩm Lệ, được tham gia các trò chơi cá nhân và gia đình và nhận những món quà thú vị từ nhãn hàng Trà Thanh nhiệt Dr Thanh.

ảnh 5

Tài năng nhí Cẩm Lệ

ảnh 6

Các bé và gia đình hào hứng chụp hình lưu niệm cùng nghệ sĩ Xuân Bắc

Sau buổi biểu diễn, chị Lê Thu Huyền đến từ Sài Đồng (Hà Nội) có mặt từ đầu tới cuối cùng chồng và hai cô con gái chia sẻ, chị cảm thấy rất vui và hứng khởi khi tham dự chương trình biểu diễn của các nghệ sĩ Nhà hát Kịch Việt Nam. Đây là một chương trình rất ý nghĩa với các bạn nhỏ và các gia đình. Hai cô con gái của chị rất hứng khởi.

Cậu bé Phạm Văn Quang (Thạch Bàn, Hà Nội) cũng hào hứng chơi một số trò và nhắn nhủ: "Cháu thích lắm nhưng không có nhiều thời gian để đi chơi. Nếu có thời gian, cháu rất muốn tham gia các chương trình như thế này".

Trong dịp này, Tâp đoàn Tân Hiệp Phát, Trà Thanh nhiệt Dr Thanh cũng đã trao hơn 1000 phần quà đến các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nhằm mục đích đem đến cho các em một mùa hè thú vị và ý nghĩa hơn.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top