Chương trình thay thế "Táo quân 2020" có giá quảng cáo cao kỷ lục

0 Chúc An
ANTD.VN - Theo như bảng giá quảng cáo một số chương trình đón Tết Canh Tý 2020 (Táo quân vi hành, Gala cười, Gặp gỡ diễn viên truyền hình…) được phía Trung tâm quảng cáo và dịch vụ truyền hình (TVAD) trực thuộc Đài Truyền hình Việt Nam công bố thì chương trình “Gặp nhau cuối năm” phát sóng vào 20h ngày 24-1-2020 (tức tối 30 Tết) có thời lượng 120 phút chính thức xác lập kỷ lục có giá quảng cáo cao nhất. 

ảnh 1Dàn nghệ sĩ tham gia chương trình “Gặp nhau cuối năm 2020”

Theo đó, tùy vào thời lượng xuất hiện quảng cáo từ 10 giây, 15 giây, 20 giây đến 30 giây mà mức giá các đơn vị có nhu cầu quảng cáo sản phẩm, thương hiệu cần phải chi trả sẽ lần lượt dao động từ 200 triệu đồng, 240 triệu đồng, 300 triệu đồng và 400 triệu đồng. Tuy vậy, mức giá quảng cáo kể trên vẫn thấp hơn so với giá quảng cáo chương trình “Táo quân 2019”. Bởi năm ngoái, để có 10 giây quảng cáo trong chương trình “Táo quân”, các đơn vị đã phải chi số tiền là hơn 250 triệu đồng, còn nếu muốn xuất hiện quảng cáo với thời lượng 30 giây thì số tiền này lên tới hơn 500 triệu đồng. 

Theo kế hoạch, chương trình “Gặp nhau cuối năm 2020” sẽ có 2 buổi ghi hình vào tối 5 và 6-1 tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ (số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội). Đây cũng là năm đầu tiên nhà Đài tiến hành việc ghi hình chương trình cuối năm được khán giả đón đợi này tại rạp Âu Cơ. Được biết sở dĩ có sự thay đổi này bởi địa điểm Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội vẫn đang trong thời gian khắc phục, sửa chữa sau sự cố hỏa hoạn lớn xảy ra năm ngoái.

Đến thời điểm này, dàn nghệ sĩ tham gia trong “Gặp nhau cuối năm 2020” đã chính thức lộ diện và vẫn gồm toàn những gương mặt thân quen như: NSƯT Chí Trung, NSƯT Quốc Khánh, NSƯT Quang Thắng, NSƯT Xuân Bắc, NSND Tự Long, nghệ sĩ Xuân Hinh, NSƯT Thanh Thanh Hiền, nghệ sĩ Vân Dung, Duy Nam, Trung “ruồi”, Dũng “hớn”… Đạo diễn NSƯT Đỗ Thanh Hải - Giám đốc VFC tiết lộ, chương trình mới này vẫn mang màu sắc chủ đạo là hài kịch và đề cập đến nhiều vấn đề cuối năm.

Với chương trình này, ê-kíp thực hiện mong muốn có thể thỏa mãn sự kỳ vọng của khán giả khi lên sóng trong dịp Tết đến Xuân về. Trước việc danh hài Xuân Hinh sẽ góp mặt trong chương trình, nhiều khán giả tỏ ra vô cùng thích thú bởi đây là lần đầu tiên “vua hài đất Bắc” mang tiếng cười lên sóng truyền hình trong đêm Giao thừa. Trước đó, anh từng nhận được lời mời diễn trong “Táo quân” ngay từ những số đầu tiên, song chưa thu xếp được công việc để tham gia.

Danh hài Xuân Hinh chia sẻ, năm nay anh nhận được lời mời đóng trong chương trình thay thế “Táo quân” từ khá sớm, vả lại anh em nghệ sĩ ai cũng muốn anh tham gia nên anh mới có duyên xuất hiện. Nam danh hài nói vui, ở tuổi này không có gì ngoài sức khỏe, anh tham gia vì cảm thấy đủ sức và muốn cùng anh em nghệ sĩ mang đến cho khán giả những giây phút vui vẻ trong đêm Giao thừa. Đặc biệt, dù tuổi cao nhưng Xuân Hinh không ngần ngại chuyện phải tập luyện đêm hôm cho chương trình, kể cả thời gian tập có kéo dài tới cả tháng đi chăng nữa.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top