Chương trình K-Pop Academy và ngày hội khám phá Hàn Quốc dành cho giới trẻ Việt Nam

0 Hương Thủy
ANTD.VN - Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam vừa tổ chức chương trình “K-Pop Academy” và ngày hội khám phá Hàn Quốc dành cho thanh thiếu niên Việt Nam.

Chương trình bao gồm khóa học hát và nhảy K-pop (7 lớp) do các giảng viên K-pop kinh nghiệm Hàn Quốc giảng dạy và các hoạt động trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc. 

Năm nay, chương trình được lựa chọn là dự án văn hóa toàn cầu tiêu biểu của Bộ VH-TT&DL Hàn Quốc và được tiến hành cùng thời điểm tại tất cả các Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc trên toàn thế giới.

ảnh 1

Thử mặc Hanbook là một hoạt động trong chuỗi hoạt động "K-Pop Academy"

Đây là năm thứ 3 chương trình được tổ chức tại Việt Nam và thu hút khoảng hơn 100 học viên có chung niềm đam mê K-poptham gia  trong 5 tuần. Đặc biệt, chương trình đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của cho các em từ 7-15 tuổi yêu K-pop.  

Nằm trong chuỗi hoạt động, chương trình K-pop Academy có nhiều hoạt động bên lề như: xem phim hoạt hình Hàn Quốc, làm thủ công, viết thư pháp, đọc truyện tranh, làm kimbap (cơm cuộn), khám phá du lịch Hàn Quốc bằng kính 3D, chơi trò chơi truyền thống  và vẽ tranh tập thể với chủ đề Việt Nam – Hàn Quốc đã hấp dẫn các em nhỏ. 
ảnh 2Nhảy Kpop là phần không thể thiếu của chương trình

Bà Park hyejin, Giám đốc Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc cho biết “Tôi như được truyền lửa và đam mê khi ngắm nhìn những điệu nhảy mê hồn, lắng nghe những giọng hát trong trẻo và những tiếng cười giòn rã của các bạn thanh thiếu niên Việt Nam trong chương trình này. Tôi hy vọng, chương trình này sẽ tiếp tục nhận được sự tham gia nhiệt tình của các bạn thanh thiếu niên Việt Nam yêu văn hóa Hàn Quốc nói chung và K-pop nói riêng đồng thời qua đó thúc đẩy giao lưu văn hóa giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc”.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top