Chương trình "Cười xuyên Việt" phiên bản nghệ sĩ dẫn đầu top 20 chương trình

0 Sơn Sơn

ANTD.VN -Mặc dù chỉ 3 tập phát sóng, chương trình "Cười xuyên Việt" phiên bản nghệ sĩ đã dẫn đầu bảng xếp hạng 20 chương trình có thị phần khán giả cao nhất khung giờ vàng tại TP Hồ Chí Minh theo thống kê của Vietnam Tam.

Chỉ vừa phát sóng xong tập thứ 3 với chủ đề "Tui thích", chương trình Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ đã nhận được tin vui từ Vietnam Tam (hệ thống đo lường, định lượng khán giả lĩnh vực truyền hình) là chương trình dẫn đầu bảng xếp hạng trong số 20 chương trình có thị phần khán giả cao nhất khung giờ vàng tại TP Hồ Chí Minh. 

ảnh 1

Rating Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ sau khi phát sóng tập 1

ảnh 2

Rating Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ sau khi phát sóng tập 2

Các nghệ sĩ tham gia chương trình đã mang đến làn gió mới, sự hài hước duyên dáng được thể hiện trong các tiểu phẩm tưởng "bi" mà "hài" và chính kịch lại hóa hài kịch. 

Trong tập 3, diễn viên Gia Bảo thể hiện tác phẩm “Thượng Ẩn”. Nội dung tiểu phẩm nói về anh chàng đồng tính tên Khanh đem lòng yêu người bạn nam học cùng lớp với mình là Bạch Lạc Quan và bị anh ta xa lánh, kì thị nên phải bỏ học, bỏ nhà, bỏ quê mà đi… Anh quyết định phẫu thuật để sống đúng với giới tính của mình.

ảnh 3

Diễn viên Gia Bảo cùng các bạn diễn qua hình ảnh của: Hương Lan, Hồ Ngọc Hà, Minh Tuyết, Phương Mỹ Chi

Anh Khanh trở thành cô Lily Khanh và sống bằng nghề làm móng, hát đám ma… Sau nhiều năm, tình cờ Khanh gặp lại Bạch Lạc Quan. Anh vẫn kì thị người đồng tính nhưng rủi thay, con trai duy nhất của anh cũng lại là người đồng tính. Anh la mắng và đánh đập con, đến mức người con trai bỏ đi và có ý định tự tử nhưng may nhờ Lily cứu giúp. Ngày gặp lại, Lily Khanh đã cho Bạch Lạc Quan biết những nỗi khổ mà cô đã phải chịu đựng vì sự xa lánh, kì thị của anh, đồng thời giúp anh hiểu hơn về người đồng tính và hàn gắn tình cảm của 2 cha con. "Thượng ẩn" thuộc kịch bản tâm lí xã hội về đề tài đồng tính được hai tác giả Đình Hải - Gia Bảo cảm tác từ bộ phim ăn khách cùng tên cách đây không lâu của Trung Quốc. Đây cũng là 1 trong 3 vở diễn mà Gia Bảo đã từng giới thiệu trong đợt khai trương sân khấu kịch Afamily của anh. 

ảnh 4

Với tiểu phẩm này, Gia Bảo đã "ép" các cộng sự của mình phải hóa trang thành: Hương Lan, Hồ Ngọc Hà, Minh Tuyết, Phương Mỹ Chi... Chính sự hóa trang thành "phiên bản lỗi" của các nhân vật nổi tiếng đã khiến cho khán giả cười không ngớt mỗi khi các diễn viên xuất hiện. Đồng thời, tác phẩm này đã khiến không ít người phải rơi nước mắt và nhớ đến phim tài liệu "Chuyến đi cuối cùng của chị Phụng". 

ảnh 5

Diễn viên Puka

Diễn viên Puka với "Đốp – Chuyện chưa kể”, 1 trích đoạn nằm trong vở Thị Mầu. Dù đã tiết chế nhưng Puka vẫn gây cảm giác phối hợp chưa "mượt" với bạn diễn. Tuy nhiên, giám khảo Hoài Linh đánh giá cao sáng tạo của cô và cho 10 điểm.

Nghệ sĩ hài Tấn Bo làm mới vở diển ấn tượng "Lên chùa bán nhang" cùng với Tấn Beo trước đây, Tú Trung mang đến tiểu phẩm "Nơi ấy bình yên",...

Đêm thi thứ 3 của "Cười xuyên Việt" phiên bản nghệ sĩ không có thí sinh bị loại. Số điểm sẽ được cộng dồn với đêm thi tuần sau (1-12) để quyết định thí sinh đầu tiên bị loại. Hiện tại, người có số điểm thấp nhất là diễn viên Tấn Bo.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top