Chung Thục Quyên đến thăm làng từng bị động đất ở Thành Đô

0 Phú Duy
(ANTĐ) - Cùng một số thí sinh tham gia cuộc thi Miss International, Chung Thục Quyên đã tới thăm ngôi làng từng bị trận động đất lớn hủy hoại tại Thành Đô.

Chung Thục Quyên đến thăm làng từng bị động đất ở Thành Đô

(ANTĐ) - Cùng một số thí sinh tham gia cuộc thi Miss International, Chung Thục Quyên đã tới thăm ngôi làng từng bị trận động đất lớn hủy hoại tại Thành Đô.

>>> Ngắm Chung Thục Quyên ấn tượng với trang phục của Mỵ Nương

>>>  Chung Thục Quyên nhập cuộc 

Chung Thục Quyên kể rằng ngôi làng cũ đã bị phá hủy hoàn toàn, giờ đây làng được được xây mới lại rất đẹp, và người dân ở đây rất dễ mến, gần gũi. Trong chuyến đi này, BTC cuộc thi chỉ chọn 20 thí sinh để giao lưu và trả lời báo chí...

20 thí sinh được chọn để giao lưu và trả lời báo chí bằng một trò chơi thú vị. Những người đẹp chuyền tay tay nhau một chú gấu Panda bằng bông theo nhịp nhạc, khi nhạc dừng đúng người đẹp nào thì người đó sẽ được phỏng vấn.

Chung Thục Quyên cho biết, phần lớn các thí sinh e ngại khi trả lời, nên ai cũng truyền thật nhanh để không phải đến lượt của mình. Riêng Chung Thục Quyên thì lại rất háo hức để được phỏng vấn, nhưng chú gấu luôn luôn không dừng ở tay cô, đến khi một bạn ở gần cô có được chú gấu nhưng lại không muốn lên phỏng vấn, Quyên đã thuyết phục bạn chuyển gấu cho mình để được lên phỏng vấn giao lưu với báo chí.

Quyên cho rằng: "Mình phải vượt qua được chính mình, phải tự tin và trả lời những suy nghĩ thật từ đáy lòng, và quan trọng nhất phải thật thoải mái". Quyên đã quyết định trả lời bằng tiếng Việt và BTC có phiên dịch sang tiếng Anh và tiếng Trung.

Một số người biết Quyên nói được tiếng Trung Quốc đã ngạc nhiên hỏi tại sao Quyên không trả lời bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh, Quyên trả lời rằng: "Tôi tự hào là người Việt Nam, tôi muốn được trả lời bằng ngôn ngữ quê hương tôi". Quyên đã hoàn thành rất tốt phần phỏng vấn của mình.

Chung Thục Quyên chia sẻ: "Sau buổi chụp hình bikini để chuẩn bị cho đêm chung kết, các thí sinh đã nán lại tâm sự cùng nhau, không ai muốn quay trở về phòng khách sạn. Ai cũng thấy buồn vì thời gian trôi quá nhanh, sắp đến ngày chung kết và họ sắp phải xa nhau. Cuộc thi đã để lại rất nhiều kỷ niệm đẹp và mang đến tình bạn cho họ, mọi người cùng vui chơi và trao đổi email, số điện thoại để có thể vẫn giữ liên lạc sau khi cuộc thi kết thúc"

Dưới đây là một số hình ảnh của Thục Quyên trong những ngày cuối của cuộc thi:

Thục Quyên trong buổi chụp hình bikini  
Các người đẹp trong một buổi phỏng vấn
Thục Quyên chụp hình lưu niệm với BTC và các thí sinh

Phú Duy

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top